• Thứ năm 21/03/2019 23:51

Universal Robots đạt dấu mốc lịch sử bán được 25.000 cobot

17/10/2018

Universal Robots (UR), nhà tiên phong và dẫn đầu thị trường về robot hợp tác (cobot), đã củng cố vị thế dẫn đầu thị trường khi bán được 25.000 cobot.    

universal robots dat dau moc lich su ban duoc 25000 cobot

Nhân dịp này, Universal Robots đã trao tặng một cobot Phiên bản Vàng cho mười trong số 25.000 khách hàng toàn cầu của mình cho Công ty Cổ phần Công nghiệp ô tô Vinacomin Việt Nam (VMIC) – một công ty chuyên sản xuất, lắp ráp, bảo trì và sửa chữa các phương tiện vận tải. Cobot Phiên bản Vàng là cobot UR10 phiên bản đặc biệt có các khớp được phủ lớp sơn vàng - một biến tấu mới so với cobot màu xanh lam và xám truyền thống của UR.

Ông Phạm Xuân Phi, Chủ tịch và Giám đốc điều hành VMIC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được nhận cobot UR10 Phiên bản Vàng. Cobot sẽ sớm được đưa vào hoạt động để hỗ trợ sản xuất cũng như làm việc cùng với nhân viên của chúng tôi. Sự cần thiết của việc cải thiện năng suất và giảm chi phí hoạt động đã khiến chúng tôi lựa chọn cobot như là một giải pháp lý tưởng. Kể từ khi triển khai cobot đầu tiên hồi tháng 7/2018, chúng tôi đã chứng kiến năng suất tăng 30 %, cũng như những cải thiện về chất lượng sản phẩm và thời gian sản xuất.”

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, UR phân phối cobot thông qua các nhà phân phối địa phương và các đối tác tích hợp hệ thống - Servo Dynamics EngineeringTan Phat Automation JSC áp dụng trong ngành công nghiệp như ô tô, điện tử, dệt may, giày dép và các ngành chế biến thực phẩm…

Phương Hà

Scroll