• Thứ năm 21/02/2019 20:11

VietABank 12 năm liên tiếp được vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam

18/04/2018

(VEN) - Theo thông tin từ Hội sở Ngân hàng Việt Á (VietABank) cho biết, ngân hàng này đã đạt giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2017. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 12 liên tiếp VietABank đạt danh hiệu này.

Ông Nguyễn Văn Hảo - Tổng giám đốc VietABank nhận giải từ ban tổ chức

Trong khuôn khổ của chương tình năm nay, Ban tổ chức đã khảo sát bình chọn và vinh danh 63 soanh nghiệp rồng vàng và 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 là những doanh nghiệp đã đạt những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nỗ lực vì sự phát triển cộng đồng.

Để lọt vào top nhận giải thưởng uy tín “Thương hiệu mạnh Việt Nam” VietABank đã vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lượng đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Việc liên tiếp 12 năm được vinh danh giải thưởng này, VietABank đã khẳng định những nỗi lực không ngừng trong sự phát triển vững mạnh, trở thành niềm tin yêu của khách hàng và là tổ chức uy tín, hiệu quả trong hệ thống các ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

SH

Mới nhất
Scroll