• Chủ nhật 21/04/2019 18:05

Vietjet Air tung 2 triệu vé giờ vàng siêu tiết kiệm, giá chỉ từ 0 đồng

24/10/2018

Đón mùa du lịch rộn ràng, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng siêu khuyến mại (ngày 24, 25, 26/10) vào khung giờ vàng “12 giờ rồi, Vietjet thôi!” với 2 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) tại website www.vietjetair.com.

vietjet air tung 2 trieu ve gio vang sieu tiet kiem gia chi tu 0 dong
Vietjet Air tung 2 triệu vé giờ vàng siêu tiết kiệm, giá chỉ từ 0 đồng. (Ảnh: Vietjet cung cấp)

Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước cho thời gian bay từ 15/11/2018-30/3/2019. Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Vietjet là hãng hàng không tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, hãng đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 101 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Camphuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới./.

Theo Vietnamplus

Mới nhất
Scroll