• Thứ bảy 19/01/2019 02:10

Vietnamobile ra mắt siêu phẩm Thánh SIM hoàn toàn miễn phí dữ liệu

08/01/2018

(VEN) - Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Vietnamobile ra mắt sản phẩm "Thánh SIM" với ưu đãi không tưởng - hoàn toàn miễn phí dữ liệu (data), cho phép người dùng thỏa sức kết nối trực tuyến bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000 đồng/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.

Giá bán lẻ của Thánh SIM là 40.000 đồng, ngoài ra không có thêm bất cứ phụ phí nào khác. Để kích hoạt ưu đãi, khách hàng thực hiện thao tác: Bấm [*999#OK].

Bên cạnh ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu, Thánh SIM cũng ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680 đồng/phút cả nội mạng và ngoại mạng, mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

vietnamobile ra mat sieu pham thanh sim hoan toan mien phi du lieu

Bà Amy Lung, thành viên Hội đồng Quản trị Vietnamobile cho biết: “Sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh, với nguồn đầu tư mới, trong năm vừa qua, Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ sóng trên 90% dân số tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng mạng lưới, đầu tư vào phủ sóng sâu trong nhà với băng tần 900MHz và triển khai 4G ngay trong quý 1/2018, sau khi được Chính phủ cấp phép thời gian qua.

Bên cạnh đó, mô hình hợp tác phân phối mới được gọi là MPV với các tổng đại lý vừa được giới thiệu gần đây là một nền tảng cho Vietnamobile nâng cao hiện diện và mang lại trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng, với hơn 90 cửa hàng giao dịch được xây dựng và hơn 1.500 cửa hàng uỷ quyền được thiết lập. Với cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư nâng cao chất lượng mạng lưới, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Vietnamobile hướng tới trở thành một trong những nhà mạng được yêu thích nhất tại Việt Nam”.

Thu Hương

Mới nhất
Scroll