• Thứ ba 22/05/2018 18:50

Viettel sẽ chính thức “bấm nút” khai trương 4G vào ngày 18/4

15/04/2017

Nhiều động thái cho thấy, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) sẽ chính thức khai trương 4G vào ngày 18/4. Chi tiết các gói cước chưa được công bố.

viettel se chinh thuc bam nut khai truong 4g vao ngay 184
Nhiều người tới làm thủ tục đổi SIM 4G tại cửa hàng của nhà mạng. (Nguồn Viettel)

Trước đó, trong khoảng từ 10-13/4, Viettel đã tổ chức trải nghiệm 4G cho báo chí tại bốn điểm cực Đông, Tây, Nam, Bắc của Tổ quốc.

Trước đó, Viettel cũng đã thông tin sẽ khai trương 4G đồng loạt tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước vào tháng Tư. Trao đổi với phóng viên, ông Tào Đức Thắng, Phó Tổng Giám đốc Viettel khẳng định, việc triển khai lắp đặt gần 36.000 trạm phát sóng BTS, phủ sóng toàn quốc, lớn hơn cả mạng 2G và 3G chính là giải pháp để Viettel xây dựng một mạng 4G hoàn chỉnh, liên tục. “Chúng tôi xây dựng hạ tầng mạng 4G lớn như vậy để quyết tâm tạo ra một cuộc bùng nổ lần thứ hai với mục tiêu, mỗi người dân Việt Nam sẽ có một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet. 4G sẽ là hạ tầng để Việt Nam đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4,” ông Thắng nói.

Tại Việt Nam, VinaPhone là mạng di động đầu tiên khai trương 4G tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 13/11. Theo một thông tin mới nhất mà phóng viên VietnamPlus có được, VinaPhone mới khai trương thêm dịch vụ 4G tại Cà Mau trong khi kế hoạch khai trương 4G của MobiFone vẫn chưa được tiết lộ./.

Theo Vietnam +

Mới nhất
Scroll