• Thứ ba 29/09/2020 11:51

Virtual Day sẽ được tổ chức trực tuyến

15/09/2020

LANXESS - Tập đoàn hóa chất chuyên dụng đến từ Đức - sẽ tổ chức sự kiện Virtual Day dưới hình thức trực tuyến, với chủ đề “Kiến tạo giá trị cùng các đối tác”.  

Sự kiện diễn ra từ ngày 15 – 17/9/2020, được thiết kế dành riêng cho khách hàng và đối tác của LANXESS tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với mục đích cùng trao đổi, giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất.

virtual day se duoc to chuc truc tuyen

Ông Ming Cheng Chien - Chủ tịch LANXESS châu Á – Thái Bình Dương - cho biết: “Virtual Day là câu trả lời của LANXESS cho những triển lãm truyền thống đã liên tiếp bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Những phản hồi tích cực được thể hiện qua số lượng khách đăng ký tham dự cho thấy khách hàng của LANXESS đã thích nghi rất nhanh với hình thức tổ chức mới này. Chúng tôi rất mong được chào đón họ đến với sự kiện online sôi động và có tính tương tác cao”.

Virtual Day diễn ra trong 3 ngày, với 56 hội thảo trực tuyến, được tổ chức bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Chuyên gia từ LANXESS sẽ giới thiệu các sản phẩm, quy trình và công nghệ mới cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm: Phương tiện di chuyển mới, cao su và nhựa, xây dựng, sơn & lớp phủ, điện và điện tử (E&E), gia công kim loại, xử lý nước và chăm sóc cá nhân.

Khách tham dự sự kiện cũng sẽ có cơ hội tham quan gian hàng triển lãm 3D với nhiều tính năng tương tác, mang lại những trải nghiệm sống động như thật. Bằng cách đi bộ ảo để khám phá gian hàng 720 độ, khách tham quan sẽ nhận được thông tin chi tiết về giải pháp và triển lãm mới nhất. Ngoài ra, LANXESS cũng đã thiết kế một trung tâm thông tin nơi khách tham dự có thể thoải mái tải các tài liệu quảng cáo và video bổ sung để có được thông tin toàn diện nhất.

Với niềm tin vào triển vọng lâu dài của thị trường xe hơi điện, LANXESS sẽ trưng bày một loạt sản phẩm mới dành riêng cho lĩnh vực phương tiện di chuyển mới như: Các sản phẩm nhựa siêu nhẹ kỹ thuật cao thương hiệu Durethan hoặc nhựa trao đổi ion thương hiệu Lewatit, từ lâu đã được dùng trong việc khai thác và sản xuất kim loại là những vật liệu chính của điện cực cho pin xe hơi điện ngày nay. LANXESS cũng sẽ trình bày các giải pháp phục vụ ngành xây dựng như chất chống cháy polyme hóa và bột màu vô cơ được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường.

Với kế hoạch đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng, LANXESS sẽ giới thiệu Saltidin® - thành phần hoạt tính chống côn trùng hiệu quả cao, cũng như giải pháp độc đáo cho các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cá nhân trong sự kiện này.

Phương Anh

Scroll