• Thứ ba 31/03/2020 14:52

VitaDairy tặng 1 triệu gói sữa non ColosIgG 24h

14/02/2020

Trước tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu giảm, Công ty VitaDairy quyết định tặng hơn 1 triệu gói sữa non ColosIgG 24h cho khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.  

ColosIgG 24h là sữa non được thu trong vòng 24h đầu tiên tại những trang trại bò sữa hạng A ở Mỹ - loại sữa được xem là quý giá nhất vì chứa lượng kháng thể IgG cao nhất, gấp 100 lần so với sữa trưởng thành, giúp tăng cường miễn dịch cấp tốc cho người sử dụng. Tổng chi phí quà tặng ước tính khoảng 5 tỷ đồng.

vitadairy tang 1 trieu goi sua non colosigg 24h
Nhân viên của VitaDairy tặng sữa cho khách hàng

Đến nay, Covid-19 chưa có vắc xin phòng tránh và thuốc điều trị, để phòng bệnh, các chuyên gia y tế cho rằng, việc chiến thắng virus hay không một phần nhờ vào y tế để điều trị triệu chứng và biến chứng bệnh, phần còn lại phụ thuộc vào hệ miễn dịch của mỗi người. Và một trong những biện pháp hiệu quả nhất giúp tăng cường miễn dịch được khuyến cáo là bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non bò. Kháng thể IgG có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch, tham gia vào quá trình miễn dịch bằng cách nhận diện và gắn kết virus, vi khuẩn để kích hoạt chuỗi phản ứng, dẫn đến đại thực bào tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội, cần bổ sung đủ lượng 1000mg kháng thể IgG/ngày để giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn, nhất là trong mùa dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Phương Anh

Scroll