• Chủ nhật 24/10/2021 22:45

VitaDairy ủng hộ 3 tỷ đồng chiến dịch “Vắc xin - Hành trình miễn dịch”

24/06/2021

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam vừa trao 3 tỷ đồng tới Bộ Y tế, ủng hộ cho chiến dịch “Vắc xin - Hành trình miễn dịch”.

Nhằm hưởng ứng và hỗ trợ kịp thời lời kêu gọi của Chính phủ trước tình hình thiếu vật tư y tế phục vụ tiêm chủng vắc xin, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy chúng tôi đã ủng hộ trước 3 tỷ đồng đến Bộ Y tế mua vật tư y tế, để cộng đồng sớm được tiêm vắc xin hơn. Hy vọng chúng ta sớm đi đến ngày mai không dịch bệnh”, bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

VitaDairy ủng hộ 3 tỷ đồng chiến dịch “Vắc xin - Hành trình miễn dịch”
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam trao tặng tới Bộ y tế

Trước đó, ngày 15/6 chiến dịch “Vắc xin - Hành trình miễn dịch” do Bộ Y tế phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và VTV Digital đã được phát động, nhằm lan tỏa kiến thức về vắc xin để cộng đồng có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình. Trong bối cảnh bất kì ai cũng có thể trở thành F0, việc tự bảo vệ mình chính là bảo vệ người thân, gia đình, xã hội, góp phần giảm tải những khó khăn, áp lực cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Chương trình hiện vẫn đang tiếp tục diễn ra và nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng, nhiều người nổi tiếng.

Kết quả của chiến dịch sẽ được tính là hợp lệ khi người dùng mạng xã hội facebook thực hiện đủ 2 bước sau: Bước 1, chia sẻ/đăng tải clip bất kỳ trong chuỗi chương trình Vắc xin - Hành trình miễn dịch từ fanpage VTV24; fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế hoặc fanpage VitaDairy - Vì con mẹ chọn trên trang cá nhân ở chế độ công khai và tag những người bạn muốn bảo vệ (bước tag không bắt buộc). Bước 2, gắn hashtag #VitaDairymiendich24h.

Chương trình được thực hiện từ ngày 15/6 - 15/7/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7.

Thanh Tâm

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll