• Thứ hai 17/06/2019 08:59

VNG chính thức lên tiếng việc hàng loạt website gặp sự cố

24/09/2018

Vào 14 giờ 20 phút ngày 23/9, Công ty Cổ phần VNG đã chính thức lên tiếng về việc dịch vụ của đơn vị này gặp sự cố, không thể truy cập được.

vng chinh thuc len tieng viec hang loat website gap su co
Ảnh minh họa

Trước đó, Báo điện tử VietnamPlus đã thông tin hàng loạt các tờ báo, trang web và cả mạng xã hội… đã không truy cập được. Trong đó, có những website của VNG như Zing.vn, Zalo, Baomoi.com và một số trang game…

Trong thông tin của mình, VNG cho hay, khoảng 11 giờ, một số đối tác, khách hàng của đơn vị này phản ánh về việc khó truy cập, kết nối đến sản phẩm/ dịch vụ của hãng.

Phía VNG cho biết, nguyên nhân là bởi "hệ thống VNG đã gặp sự cố về điện trong thời điểm ngắt điện tại Công viên phần mềm Quang Trung." Đơn vị này rất lấy làm tiếc vì sự cố này và cho hay dự kiến hệ thống hoạt động bình thường trở lại trong vòng ‪1 giờ tới‬.

Các dịch vụ bị ảnh hưởng sẽ có phương án xử lý riêng theo đặc thù cung cấp dịch vụ. Trong khi đó, trả lời phóng viên Báo điện tử VietnamPlus, về sự cố này, đại diện của Công ty An ninh mạng Bkav cho biết chưa thấy có dấu hiệu bị tấn công mạng./.

Theo Vietnamplus

Mới nhất
Scroll