• Chủ nhật 24/10/2021 21:57

VREC & HREC trao tặng máy trợ thở cho các bệnh viện điều trị Covid-19

09/08/2021

Với số lượng ca nhiễm được ghi nhận hàng ngàn ca mỗi ngày, số lượng máy thở chuyên dụng đang trở nên khan hiếm và hoàn toàn không đáp ứng đủ tình hình nghiêm trọng hiện tại. Do đó, khi tỉ lệ tiêm chủng vắc xin còn hạn chế, thuốc đặc trị chưa được tìm ra thì máy trợ thở là cứu cánh duy giúp các bệnh nhân Covid-19 có hi vọng cứu chữa.

Trước nhu cầu cấp thiết về máy trợ thở cho các bệnh viện và cơ sở y tế hỗ trợ điều trị Covid-19, Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) đã cam kết duy trì việc vận động tài trợ để liên tục mua thêm nhiều máy trợ thở hơn nhằm trao tặng các bệnh viện.

VREC & HREC trao tặng máy trợ thở cho các bệnh viện điều trị Covid-19
VREC & HREC nhận thư cảm ơn từ đại diện Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt

Theo VREC & HREC, cho đến khi TP. Hồ Chí Minh và cả nước kiểm soát được dịch bệnh, hai câu lạc bộ vẫn luôn sẵn sàng nguồn lực và tâm huyết cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Được biết, tổng kết số tiền vận động được trong tháng 07/2021, VREC & HREC đã mua 6 máy trợ thở MMD-V1 của hãng Meiko Automation (Nhật) và trao tặng 3 bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 gồm: Bệnh viện quận Phú Nhuận, Bệnh viện Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp và Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt. Theo đó, ngày 6/8 vừa qua lễ trao tặng những máy trợ thở đầu tiên trong Chương trình vận động đã diễn ra với sự hiện diện và động viên của ông Trương Hòa Bình - nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ và đại diện các Sở, ban ngành Thành phố.

Trước đó, góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung, VREC và HREC đã trao quà và ủng hộ hàng ngàn bữa ăn đến tuyến đầu chống dịch, người già neo đơn, người nghèo và người lao động thu nhập thấp tại các khu cách ly, phong tỏa.

Ngọc Thùy

Tags:
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll