• Thứ sáu 28/01/2022 03:02

VsetGroup cầu thị lắng nghe và thay đổi

03/12/2021

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực mình hoạt động.

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã nhận được quyết định xử phạt hành chính về việc thực hiện chưa đúng quy trình chào bán chứng khoán ra công chúng. Sau khi nhận được quyết định, cũng như tìm hiểu thêm về các vấn đề Ủy ban chứng khoán nhà nước nêu ra, công ty đã chính thức có ý kiến: Hướng tới sự phát triển bền vững, bằng tinh thần cầu thị, công ty hoàn toàn nhận trách nhiệm về sự chưa hoàn thiện này và cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực mình hoạt động.

Với tinh thần luôn lắng nghe để hoàn thiện mình, công ty sẽ nghiêm túc thực hiện những chỉ đạoo, hướng dẫn của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước nhằm hoàn thiện trong quy trình chào bán chứng khoán, cũng như các quy định của luật về việc phát hành chứng khoán ra công chúng.

Công ty cũng gửi lời xin lỗi các nhà đầu tư vì những thiếu sót lần này; đồng thời ghi nhận, rút kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện để xây dựng, phát triển thị trường, khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững của tập đoàn, và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư.

Phương Hà

Tags:
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll