• Thứ năm 21/03/2019 07:24

Vũng Tàu đăng cai tổ chức liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21

27/06/2018

Vũng Tàu sẽ đăng cai tổ chức liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, dự kiến diễn ra vào quý 4 năm 2019.  

vung tau dang cai to chuc lien hoan phim viet nam lan thu 21

Liên hoan phim sẽ là dịp để Bà Rịa - Vũng Tàu quảng bá du lịch và thu hút thêm du khách đến với tỉnh

Hiện Cục Điện ảnh đã có buổi làm việc với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về công tác chuẩn bị cho việc tổ chức liên hoan phim Việt Nam diễn ra vào năm sau.

Các vị trí và địa điểm dự kiến tổ chức liên hoan phim lần 21 tại Vũng Tàu được nhận định là rất phù hợp và thuận lợi sau khi Cục Điện ảnh tiến hành khảo sát.

Liên hoan phim lần thứ 21 dự kiến có sự tham gia khoảng 100-120 phim gồm các thể loại như điện ảnh, tài liệu, khoa học, hoạt hình, cùng với khoảng 800 nghệ sỹ, diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn và nhiều khách mời từ các địa phương khác sẽ đến Bà Rịa - Vũng Tàu trong sự kiện này.

Cục Điện ảnh đề nghị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị và hỗ trợ bố trí địa điểm tổ chức, nơi lưu trú của lãnh đạo và các đoàn đến tham dự liên hoan, bố trí hỗ trợ phương tiện đưa đón các nghệ sỹ, diễn viên, nhà sản xuất đến các địa điểm giao lưu, gặp gỡ khán giả. Đồng thời, tỉnh cũng tổ chức tuyên truyền quảng bá về liên hoan phim và hỗ trợ cho các nghệ sỹ, các đoàn tham quan các địa điểm du lịch trên địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu, tổ chức chiếu phim cho khán giả địa phương được xem phim liên hoan và giao lưu với các nghệ sỹ, diễn viên, những người làm phim, nhà sản xuất, cũng như vận động đưa khán giả đến xem phim và giao lưu.

Tỉnh cũng đề nghị Cục Điện ảnh sớm tham mưu cho Bộ VHTT&DL có quyết định để BR-VT chủ động triển khai thực hiện và để liên hoan phim diễn ra thành công.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 sẽ là dịp để Bà Rịa - Vũng Tàu quảng bá hình ảnh của mình đến với bạn bè, và thông qua phim ảnh để khách du lịch biết nhiều về tỉnh.

Mới nhất
Scroll