• Thứ ba 21/09/2021 13:00

Vượt thách thức chuyển đổi số bằng HPE Superdome Flex 280

01/10/2020

Trải nghiệm của khách hàng là “chiến trường” mới của các doanh nghiệp và chính quá trình chuyển đổi số cũng đang tạo ra sự khác biệt giữa người chiến thắng và kẻ chiến bại. Các trải nghiệm số đã rút ngắn thời gian ra quyết định và tăng doanh thu cho không ít doanh nghiệp, đồng nghĩa cho thấy vai trò của quản trị và khai thác dữ liệu đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Theo khảo sát của IDC (trung tâm dữ liệu Internet) gần đây, 80% doanh nghiệp cho biết họ đang đưa một số ứng dụng từ môi trường điện toán đám mây công cộng trở về môi trường tại chỗ.

vuot thach thuc chuyen doi so bang hpe superdome flex 280

Tuy nhiên, doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn, như: Các hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) cũ không đáp ứng được cơ sở hạ tầng cho lượng dữ liệu được sinh ra hàng ngày, đặc biệt là với các nguồn dữ liệu được sinh ra từ các ứng dụng hiện đại như AI; các dự án điện toán đám mây và quá trình tìm kiếm mô hình CNTT triển khai hoàn hảo làm tăng thêm độ phức tạp của môi trường quản trị dữ liệu.

Để vượt qua những thách thức trên, Hewlett Packard Enterprise đã giới thiệu giải pháp HPE Superdome Flex 280. Dòng máy chủ đột phá này đáp ứng nhu cầu xử lý nhiều công việc đa dạng và xử lý các bài toán dữ liệu lớn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu về tăng trưởng, tính hiệu quả về chi phí. Được thiết kế theo hướng modun, dòng sản phẩm Superdome Flex 280 cho phép các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ và mở rộng khi nhu cầu phát triển. Cụ thể, Superdome Flex 280 cho phép mở rộng một cách liền mạch từ 2-8 socket, đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho các hệ thống có bộ nhớ từ 64GB - 24TB cho phép kết hợp giữa bộ nhớ tạm (RAM) và bộ nhớ liên tục (Persistent Memory), đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu bộ nhớ trong (in-memory processing).

Ngoài ra, Superdome Flex 280 đảm bảo độ linh hoạt cao và hiệu năng tối ưu. Giải pháp sử dụng một hệ thống I/O cân bằng hỗ trợ tới 32 card PCIe 3.0 và tùy theo quy mô, nhu cầu, nhà quản trị có thể lựa chọn cấu hình tối ưu cho doanh nghiệp. Không chỉ thế, HPE Superdome Flex được thiết kế với chiến lược bảo mật để giảm thiểu rủi ro từ các mối đe dọa bảo mật thông qua một số cơ chế khác nhau: phân hệ quản lý được "cách ly" để không cho phép cập nhật firmware từ hệ điều hành; hạn chế số lượng các giao diện tiêu chuẩn chung trong ngành (điều làm gia tăng số lỗ hổng an ninh bảo mật); cung cấp các năng lực đặc biệt để đảm bảo độ tin cậy, độ sẵn sàng và khả năng sửa chữa (reliability, availability, and serviceability - RAS) để giúp các tổ chức duy trì cấp độ dịch vụ cao nhất. Mặt khác, cùng với HPE OneView, Insight Remote Support, và Proactive Care cũng như là Redfish API và OpenStack nguồn mở, Superdome Flex 280 bổ sung thêm giao diện quản lý người dùng đồ họa (GUI) dễ sử dụng để tiếp tục đơn giản hóa và nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Ngày 7/10/2020, HPE Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến: “Tăng tốc hành trình chuyển đổi số với HPE Superdome Flex 280” nhằm mang tới một giải pháp đột phá để hỗ trợ các tải công việc hội tụ, với khối lượng dữ liệu lớn và đa dạng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll