• Thứ năm 06/10/2022 15:08

Waiting for you, 5000 years -Tôi vẫn đang chờ bạn, 5000 năm: MV âm nhạc hội tụ những địa danh nổi tiếng của Việt Nam

10/08/2022

“Waiting for you, 5000 years -Tôi vẫn đang chờ bạn, 5000 năm”, là tên MV âm nhạc của ca sỹ/nhạc sỹ Joseph Kwon đã ra mắt trong buổi họp báo chiều ngày 10/8, tại Hà Nội.

Khởi động chuỗi hòa nhạc “Như những người bạn - Sống cùng âm nhạc” Khởi động chuỗi hòa nhạc “Như những người bạn - Sống cùng âm nhạc”

Hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, với chủ đề “Cùng hướng tới tương lai”, chiều ngày 10/8, ca sỹ/nhạc sỹ Joseph Kwon kiêm nhạc trưởng tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội đã họp báo giới thiệu 2 MV âm nhạc với tên gọi “Butterfly flakes - Bươm bướm bay rợp trời và “Waiting for you, 5000 years -Tôi vẫn đang chờ bạn, 5000 năm”.

Waiting for you, 5000 years -Tôi vẫn đang chờ bạn, 5000 năm: MV âm nhạc hội tụ những địa danh nổi tiếng của Việt Nam
Ca sỹ/nhạc sỹ Joseph Kwon chia sẻ cảm xúc tại buổi họp báo ra mắt MV ca nhạc

2 MV đã được anh và ekip ghi hình tại nhiều tỉnh thành phố của Việt Nam nhằm quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè trên toàn thế giới.

Theo chia sẻ, MV được thực hiện từ ngày 17/5-12/7/2022. Địa điểm bắt đầu tại Hà Nội, đoàn phim đến rừng Quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh, Mũi Né, Sapa, Lào Cai, Đà Nẵng, Hội An.

Chia sẻ về “Waiting for you, 5000 years -Tôi vẫn đang chờ bạn, 5000 năm”, Joseph Kwon cho rằng, anh đến Việt Nam như một định mệnh. Anh cảm nhận mình là người có duyên lành với đất nước xinh đẹp cũng như con người Việt Nam đáng mến.

Bởi thế, “Waiting for you, 5000 years” thể hiện được sự đồng cảm của anh qua những trải nghiệm thực tế trên bước thực hiện MV ca nhạc tại những địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Tôi hy vọng qua những bài hát, MV ca nhạc thực hiện công phu đi qua 19 tỉnh thành ở Việt Nam sẽ thu hút nhiều người Hàn Quốc và bạn bè khắp nơi trên thế giới biết đến Việt Nam xinh đẹp, hấp dẫn như thế nào. Họ sẽ đến Việt Nam để cảm nhận văn hóa và trái tim ấm áp của con người”, Joseph Kwon chia sẻ.

Joseph Kwon được biết đến là một nghệ sỹ đa tài. Công việc chính của anh tại Hàn Quốc và thị trường âm nhạc Kpop là nhạc sỹ, nhà soạn nhạc, ca sỹ kiêm nhà sản xuất. Anh có sự nghiệp sáng tác đồ sộ với khoảng 20 album đơn do anh sáng tác, biểu diễn và sản xuất. Ngoài ra, anh còn có khoảng 500 bài hát tự sáng tác chưa phát hành.

Tình yêu của Joseph Kwon đối với Việt Nam rất tự nhiên. Từ nhỏ anh đã yêu thích và luôn tìm hiểu về đất nước hình chữ S xinh đẹp. Vì vậy, Joseph Kwon luôn tận dụng mọi cơ hội để đến Việt Nam sống và làm việc. Những người bạn Việt Nam đã gọi anh bằng tên thân mật Joseph Quyền.

Tại buổi họp báo, ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới ca sĩ Joseph Kwon; đồng thời nhấn mạnh "Tình yêu của Joseph Kwon đối với cảnh sắc, con người Việt Nam vô bờ bến. Với tư cách là người làm du lịch, tôi thấy đây đúng là một định mệnh, Joseph Kwon như người đã kết nối du lịch Việt - Hàn...".

Thanh Tâm

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll