• Thứ năm 21/02/2019 01:49

Wisium và Jeil Feed ký kết thỏa thuận hỗ trợ kỹ thuật lần thứ 4

02/07/2018

Wisium- thương hiệu quốc tế về premix/dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Neovia và công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Hàn Quốc Jeil Feed đã ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ kỹ thuật lần thứ 4 vào ngày 29/6 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh.  

wisium va jeil feed ky ket thoa thuan ho tro ky thuat lan thu 4

Hợp đồng mới đã được ký bởi ông Yoon Ha Un- CEO của Jeil Feed, và Ông Nojac Eric- CEO của Neovia châu Á.

Theo thỏa thuận này, Wisium sẽ cung cấp kiến thức, trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật cho Jeil Feed. Thỏa thuận hợp tác chiến lược gia hạn lần thứ 4 được bắt đầu vào năm 2012, theo đó Jeil Feed có thể tăng cường kiến thức về dinh dưỡng cho vật nuôi dựa vào trình độ chuyên môn cao của Wisium.

Mục tiêu của quan hệ đối tác là nhằm cung cấp chuyên môn đặc thù mang tính kỹ thuật cao về nhiều chủ đề khác nhau: R&D, quản lý trang trại, dinh dưỡng... bao quát nhiều loài khác nhau: Trâu bò, lợn, gia cầm, thủy sản và thức ăn cho thú cưng. Trong thỏa thuận cũng có nội dung gia hạn đào tạo kỹ thuật cho nhóm kinh doanh của Jeil Feed về lợn và động vật gặm nhấm, tổ chức cho đội ngũ của Jeil Feed tham quan các cơ sở của Neovia ở khắp nơi trên thế giới để hiểu hơn về các phương thức sản xuất khác nhau và cách thức đáp ứng theo hoàn cảnh của từng khu vực.

Là nhà cung cấp giải pháp thức ăn chăn nuôi với sản lượng tương đương 30 triệu tấn, Wisium hiện diện ở hơn 50 quốc gia, trực tiếp thông qua 13 đơn vị thành viên của Neovia. Wisium có 60 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng cho vật nuôi và hướng tới phát triển các giải pháp nhằm ứng phó tốt hơn với những vấn đề hiện hữu và trong tương lai mà ngành dinh dưỡng cho động vật sẽ gặp phải, chẳng hạn như không sử dụng thuốc trong thức ăn chăn nuôi, tối ưu hóa chi phí sản xuất, cải thiện chất lượng thành phẩm sau khi cân nhắc nhu cầu của toàn phân khúc chuỗi.

Theo Ông Eric Carfi- Giám đốc phát triển kinh doanh của Wisium ở châu Á cho biết: “Thỏa thuận dịch vụ gia hạn lần này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự tin tưởng của Jeil Feed vào chất lượng hiểu biết và dịch vụ mà Wisium cung cấp. Đồng thời, thỏa thuận đã chứng tỏ năng lực của công ty chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng và các dịch vụ gia tăng cũng như hỗ trợ công nghệ chăn nuôi chuyên biệt cho các hãng lớn về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi như Jeil Feed.”

Bác sĩ Jin Seong Park- Quản Lý Loài Lợn của Jeil Feed cho biết thêm: “Chúng tôi rất hài lòng với sự cộng tác với Wisium trong những năm vừa qua và rất vui khi được tiếp tục quan hệ đối tác này, đồng thời làm việc tích cực với các chuyên gia về dinh dưỡng động vật trên khắp thế giới để nâng cao bí quyết của mình trong lĩnh vực R&D và đổi mới sáng tạo”.

Jeil Feed có 7 nhà máy ở Hàn Quốc và 2 nhà máy ở Trung Quốc, sản xuất 1.4 triệu tấn thức ăn mỗi năm với doanh số đạt 560 triệu USD. Được thành lập vào năm 1962, công ty thuộc về Tập đoàn Harim Group, công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất gia cầm.

Mỹ Phụng

Scroll