• Thứ bảy 20/10/2018 18:48

Zebra Technologies ra mắt loạt giải pháp sáng tạo mới

29/11/2017

Các  sản phẩm mới nhất của Zebra cho phép doanh nghiệp cải thiện năng suất làm việc và khả năng giám sát hoạt động trong các ngành bán lẻ, y tế, sản xuất, giao thông và hậu cần.

Ngày 28/11, Công ty Zebra Technologies Corporation đã ra mắt loạt sản phẩm sáng tạo tại Việt Nam, bao gồm máy tính di động, máy quét, máy in mã vạch và các giải pháp đọc thẻ RFID, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng giám sát trong các ngành bán lẻ & du lịch khách sạn, y tế, sản xuất, giao thông vận tải & hậu cần cũng như xử lý giao dịch thương mại điện tử. Zebra Technologies là công ty hàng đầu thị trường về các sản phẩm máy tính di động bền chắc, máy quét và máy in mã vạch được trang bị các phần mềm và dịch vụ nâng cao cho khả năng giám sát hoạt động doanh nghiệp thời gian thực.

zebra technologies ra mat loat giai phap sang tao moi

Điện thoại thông minh doanh nghiệp TC20

Bám sát ba xu thế lớn trong ngành gồm Internet Vạn vật (IoT), Điện toán đám mây và Di động, Zebra mang tới khả năng giám sát hoạt động giúp doanh nghiệp trở nên thông minh và có khả năng kết nối sâu rộng hơn. Các giải pháp Enterprise Asset Intelligence từ Zebra cung cấp năng lực giám sát thời gian thực cho doanh nghiệp, giúp họ hiểu rõ những gì đang diễn ra trong hoạt động doanh nghiệp nhờ khả năng thu thập và phân tích dữ liệu về con người, quy trình và sự vật. Với dữ liệu này, doanh nghiệp có thể phân tích dữ liệu tạo ra từ năng lực giám sát thời gian thực ở cấp độ mới, đồng thời hỗ trợ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Các giải pháp của Zebra cung cấp thông tin chuyên sâu cho nhân viên di động đúng lúc và đúng chỗ, giúp họ nâng cao năng suất làm việc và kết nối hiệu quả hơn.

Ông Lim Fang How - Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Công ty Zebra Technologies Châu Á - Thái Bình Dương - cho biết: “Việt Nam có tốc độ tăng trưởng vượt bậc nhờ sự gia tăng liên tục về nhu cầu trong nước và xuất khẩu sản phẩm, điều đó mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội cho Zebra Technologies. Chúng tôi kỳ vọng có nhiều khách hàng tiềm năng với nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp sáng tạo cho doanh nghiệp. Chúng tôi vui mừng giới thiệu loạt giải pháp máy tính di động, máy đọc mã vạch, máy đọc nhãn RFID và máy in mới nhất, sáng tạo nhất với thị trường Việt Nam, giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh với khả năng giám sát hoạt động toàn diện”.

Những giải pháp và sản phẩm mới này hiện được phân phối thông qua các đối tác kênh của Zebra theo Chương trình Kết nối đối tác (Zebra PartnerConnect).

T.H

Mới nhất
Scroll