Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Hợp Với Tuổi Nào Để Hạnh Phúc?

Trong tình yêu hay hôn nhân, nếu bạn chọn được người hợp với tuổi của mình sẽ có được tình yêu hạnh phúc và đi đến đám cưới kim cương. Tuy nhiên, nếu bạn yêu người kỵ với tuổi sẽ luôn xảy ra xung đột cũng như không có tiếng nói chung. Vậy tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với tuổi nào và kỵ với tuổi nào? Tất cả sẽ được https://kinhtevn.com.vn/ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

 • Năm sinh bản mệnh: 2000
 • Năm dương lịch sẽ rơi vào khoảng 05/02/2000 đến 23/01/2001
 • Cung CÀN. Trực BÌNH
 • Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đèn)
 • Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
 • Con nhà BẠCH ĐẾ (trường thành)
 • Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ
 • Ông Quan Đế độ mạng

Nhìn chung nam mạng Canh Thìn có một cuộc đời mà nhiều người mong muốn: tâm tư thảnh thơi, đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm.

Đặc biệt, nếu những người tuổi này biết nhẫn nhịn, nhìn nhận vấn đề thật tinh tường thì cuộc đời sẽ có cơ hội đạt tới đỉnh cao. Tuy nhiên, trong tình duyên nam mạng Canh Thìn được chia thành ba trường hợp sau:

 • Nếu sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua thay đổi đến ba lần trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Nếu sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

1. Tuổi hợp làm ăn

Theo các nhà phong thủy, nam Canh Thìn sinh năm 2000 ưu tiên hợp tác kinh doanh với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, ngày càng tiến triển, thu về nhiều thành công và lợi nhuận.

2. Tuổi hợp kết hôn

Nam sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn kết hôn rất hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu sẽ tốt cả về tình duyên và tài lộc. Cụ thể:

 • Nam Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn gặp số Tam Vinh Hiển tức là số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng, thông suốt
 • Nam Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất gặp số Tam Vinh Hiển tức là số vợ chồng thường có quý nhân phù trợ, vợ chồng cũng có danh giá, chức phận và con cái đông đủ xum vầy
 • Nam Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu gặp số nhất phú quý tức là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, các việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa và có cuộc sống hạnh phúc và phú quý
 • Nam Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu là một cặp đôi tâm đầu ý hợp có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn rủng rỉnh, con cái đủ đầy, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.
Xem thêm  Giờ Tý Là Mấy Giờ? Dự Đoán Tương Lai Của 12 Con Giáp Sinh Giờ Tý

Bên cạnh đó, nam tuổi Canh Thìn cũng có thể kết hôn với tuổi Ất Dậu, Tân Mão và Kỷ Mão vẫn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng tiền bạc không được dư dả mà chỉ vừa đủ chi tiêu

3. Tuổi đại kỵ

Tuổi Canh Thìn kỵ với các tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Do đó, nam 2000 không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc để tránh gặp điều không may mắn.

Ngoài ra, nam tuổi Canh Thìn không nên kết hôn năm 15 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và 51 tuổi sẽ xảy ra các chuyện phiền muộn, xung khắc, thậm chí có khi chịu cảnh xa vắng.

tuoi-canh-thin-sinh-nam-2000-hop-voi-tuoi-nao.jpg

Xem ngay: Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Hướng Nhà Nào – Bố Trí Nhà Hợp Phong Thủy

Nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

 • Năm sinh bản mệnh: 2000
 • Năm dương lịch sẽ rơi vào khoảng 05/02/2000 đến 23/01/2001
 • Cung CHẤN
 • Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng)
 • Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ
 • Bà Chúa Tiên độ mạng

Nữ Canh Thìn có nhiều vận may về tài lộc, lớn lên tình duyên tốt đẹp, sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc. Nữ tuổi Canh Thìn công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp nhất ở tuổi 30, trong cuộc sống nhiều cơ hội tới giúp phát triển tiền bạc. Tuy nhiên, con đường tình duyên của nữ Canh Ngọ cũng gặp nhiều trắc trở như:

 • Nếu sinh vào các tháng 1 và 6 Âm lịch trong tình yêu gặp phải nhiều vấn đề khúc mắc, làm tổn thương tình cảm. Thời còn trẻ, họ có nhiều mối tình nhưng tất cả đều tan vỡ rất nhanh chóng.
 • Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch có khá nhiều mối tình tuy nhiên họ không thật sự dành quá nhiều tình cảm cho bất cứ ai. Cuộc sống hôn nhân của họ gặp khá nhiều may mắn về mặt tài lộc.
 • Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm, cả cuộc đời họ có một mối tình rất đẹp và sâu sắc.
Xem thêm  Bài Văn Khấn Cất Nóc Nhà, Đổ Mái Nhà Đầy Đủ Nhất

1. Tuổi hợp làm ăn

Nữ Canh Thìn 2000 ưu tiên hợp tác kinh doanh với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu sẽ đem đến cho Canh Thìn sự may mắn, thành công, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

2. Tuổi hợp kết hôn

Nữ Canh Thìn kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu sẽ có một cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc về cả tình cảm lẫn tài chính. Sau kết hôn sự nghiệp có nhiều bước phát triển nhanh chóng, vận tiền bạc dồi dào.

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn cũng có thể kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý chỉ mang lại vận may về tình cảm, còn tài lộc thì không phát triển. Tuy nhiên, nữ Canh Thìn cần cố gắng hơn nữa trong việc phát triển sự nghiệp, cố gắng trong công việc thì sẽ đạt được kết quả như ý.

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Thìn kết hôn với tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu tuy rằng có nhiều khó khăn nhưng tình cảm lại rất thuận lợi và phát triển. Ban đầu khổ cực nhưng họ rất có vận may về con cái, cuộc đời sẽ được bù đắp khi về già.

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Canh Thìn sinh năm 2000 kỵ với các tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Chính vì vậy, nữ Canh Thìn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên nếu xảy ra nhiều bất trắc, rủi ro, khiến công việc đó bị thất bại, ảnh hưởng lớn tới tiền bạc. Hoặc có thể dẫn tới gia đình lục đục, nhiều chuyện thị phi

Ngoài ra, vào những năm 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, Canh Thìn không nên tổ chức kết hôn hay những việc lớn, trọng đại, do xung khắc về tuổi nên nếu như kết hôn năm đó sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

Thông qua bài viết của chúng tôi các bạn đã biết tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với tuổi nào nhất trong hôn nhân hay sự nghiệp để có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, phú quý giàu sang. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo thôi nhé.