AEG được trao chứng nhận STEM của tổ chức giáo dục AdvancED

Ngày 24/7 tại TP. Hồ Chí Minh, American Education Group (AEG) – Tổ chức Giáo dục Mỹ tiên phong trong mô hình STEAM tại Việt Nam, vừa công bố được chính thức trao chứng nhận STEM bởi AdvancED – Tổ chức Giáo dục lớn nhất thế giới gồm các chuyên gia đầu ngành toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, phương pháp giảng dạy STEAM English của AEG trở thành chương trình đầu tiên và duy nhất tại châu Á được cấp chứng nhận uy tín này.  

STEAM là phương pháp dạy tích hợp 5 bộ môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học nhằm giúp học sinh tiếp cận các môn học một cách thú vị và giàu tính thực tiễn. STEAM được xem là thế hệ tiếp nối của STEM với việc bổ sung bộ môn Nghệ thuật (Arts) vào chương trình nhằm giúp kích thích và nuôi dưỡng óc sáng tạo cho các em học sinh.

AEG đã tập trung phát triển Chương trình STEAM English – giáo trình học đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp phương pháp STEAM của Mỹ với việc học tiếng Anh. “Chúng tôi tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên và duy nhất ở châu Á nhận chứng chỉ uy tín này từ AdvancED,” Ông Richard Sherwood- Nhà sáng lập, kiêm Chủ tịch AEG cho biết. “Chúng tôi luôn tâm huyết và nỗ lực tìm ra những phương pháp học tập sáng tạo cho Việt Nam. Với chương trình STEAM English chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh giúp các em học sinh tìm ra sức mạnh tiềm ẩn để chinh phục ước mơ. Thành tựu này không chỉ góp phần vào sự phát triển của mô hình STEM/STEAM tại AEG mà còn cho cả hệ thống giáo dục tại Việt Nam.”

“Chúng tôi chân thành tri ân các bậc phụ huynh và học viên đã tin tưởng vào chương trình học của AEG ngay từ những ngày đầu tiên. Họ là những người thấu hiểu rằng giáo dục chính là chìa khóa dẫn đến thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình mang tính tiên phong này,” ông Sherwood hào hứng chia sẻ. “Nếu không có sự cổ vũ của quý phụ huynh và học sinh, chúng tôi sẽ không thể nào đạt được thành tựu này.”

Chia sẻ về những tâm huyết đã dành cho Chương trình STEAM English, ông Tristan Makin- Giám đốc Học thuật tại AEG chia sẻ: “Chúng tôi luôn tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi thế giới. Thông qua những phương pháp tiên tiến nhất, học viên của chúng tôi sẽ được học để trở thành những công dân có ích, những nhà lãnh đạo toàn cầu. STEAM English là một chương trình độc đáo, giúp học viên tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên hơn trong một môi trường học tập đầy tính tương tác, sáng tạo và tư duy phản biện. Đây cũng chính là những kỹ năng cần thiết cho những nhà lãnh đạo của thế kỷ 21. Chúng tôi muốn học viên của mình xây dựng được sự tự tin và phát triển sức mạnh tiềm ẩn bên trong, bên cạnh duy trì thái độ tích cực ‘I can’ (tôi có thể) thay vì ‘I know’ (tôi biết)”.

Để đạt được chứng nhận uy tín này, AEG đã vượt qua một quy trình sát hạch chặt chẽ kéo dài suốt sáu tháng với nhiều hoạt động như kiểm tra chương trình học, dự giờ, phỏng vấn ban quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học viên. AEG đã xuất sắc vượt qua 11 Tiêu chí của AdvancED để trở thành đại diện đầu tiên và duy nhất ở châu Á đạt được danh hiệu này.

Năm 2015, AEG chính thức ra mắt các trung tâm đào tạo Anh ngữ với phương pháp STEAM English và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế. AEG hiện có hai cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, tọa lạc ở quận 3 và quận 7.

Mỹ Phụng

Nguồn: kinhtevn.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *