Bảo hiểm Hanwha và các sản phẩm nổi bật

Thị trường hiện nay có nhiều gói sản phẩm dịch vụ bảo hiểm sáng tạo và nổi bật. Nhưng Hanwha Life vẫn là thương hiệu bảo hiểm khiến nhiều người cân nhắc và lựa chọn khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vậy bảo hiểm Hanwha tốt không? Có sản phẩm nào nổi bật? Mời theo dõi nhưng chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời đúng và nhanh chóng nhất.

Trụ sở giao dịch của công ty bảo hiểm Hanwha.
Trụ sở giao dịch của công ty bảo hiểm Hanwha.

Tìm hiểu về bảo hiểm Hanwha

Hanwha là thương hiệu bảo hiểm lớn của Hàn Quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cùng dịch vụ tái bảo hiểm hợp đồng cho đối tượng người dân. Bên cạnh bảo hiểm thì Hanwha Life cũng cung cấp các dịch vụ khác như đồ ăn uống, bảo hiểm tài sản, cho thuê bất động sản, kinh doanh chứng khoán,…Xuất hiện tại thị trường vào năm 2008, với chiến lược nội địa hóa hiệu quả cùng với mạng lưới bán bảo hiểm rộng khắp trên toàn quốc. Thương hiệu bảo hiểm Hanwha Life đã bắt đầu kinh doanh có lãi năm 2016.

Mặt khác, với sự đổi mới về công nghệ quản lý khách hàng thông qua Fintech và Big Data. Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam thường xuyên nằm trong top 10 các thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam – Báo cáo của Việt Nam Report. Các tiêu chí đánh giá sẽ dựa vào nguồn vốn, năng lực thể hiện trên báo cáo tài chính cùng uy tín truyền thông, mức độ nhận biết, sự hài lòng từ khách hàng,…

Bảo hiểm Hanwha nằm trong top 10 các thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam
Bảo hiểm Hanwha nằm trong top 10 các thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam.

Sản phẩm bảo hiểm Hanwha nổi bật nhất

Các sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life Việt Nam hiện đang tập trung vào các nhu cầu học tập, bảo vệ sức khỏe và tài chính của gia đình khách hàng. Cụ thể:

– Gió bảo hiểm học vấn: Tôi chọn An Yên (Kế hoạch Yên), Tôi chọn An Yên (Kế hoạch An),  An Tâm Học Vấn, An Khang Tài Lộc.

– Gói bảo hiểm sức khỏe: Hanwha Life – Người Bạn Đồng Hành (Sẻ chia – Vượt khó), Hanwha Life – Người Bạn Đồng Hành, An Khang Phúc Lộc, An Khang Toàn Gia, Tôi chọn An Yên (Kế hoạch An)

– Gói bảo vệ gia đình: An Khang Tài Lộc, Tôi chọn An Yên (KH Yên)

– Gói bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư: Tôi chọn An Yên (KH An), An Khang Tài Lộc

– Các gói bảo hiểm bổ sung của Hanwha Life như: Hanwha Life – Sức khỏe là vàng, bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc, bảo hiểm mọi rủi ro tai nạn, bảo hiểm tử kỳ…

Tại sao nên tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha

Thực tế không những khách hàng mà cả bên công ty bảo hiểm cũng phải thường xuyên tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha. Bởi một số lý do sau:

  • Nắm rõ được các khoản chi phí cần thanh toán cùng thời hạn thanh toán hợp đồng.
  • Nắm rõ trách nhiệm bản thân mà nhờ đó bảo hợp đồng không bị chấm dứt đột ngột.
  • Nắm rõ các quyền lợi cùng các lý do được chi trả tiền bảo hiểm nếu không may có sự cố đáng tiếc xảy ra.
  • Kịp thời nắm bắt các gói sản phẩm được bổ sung nhằm bảo đảm quyền lợi của mình.
  • Cập nhật các thông tin cá nhân thường xuyên khi có sự thay đổi.

Công ty bảo hiểm cũng cần tra cứu thông tin hợp đồng bởi họ là bên cung cấp bảo hiểm, phải có trách nhiệm giải đáp và xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó đảm bảo hỗ trợ khách hàng cách nhanh chóng, tốt nhất.

Bảo hiểm Hanwha cung cấp cho bạn một giải pháp tài chính vững chắc.
Bảo hiểm Hanwha cung cấp cho bạn một giải pháp tài chính vững chắc.

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha đơn giản

Với những lợi ích của việc tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha kể trên. Khách hàng cần phải đăng nhập vào mục “Cổng thông tin khách hàng”, sau đó thực hiện theo cách dưới đây:

Đăng nhập cổng thông tin khách hàng

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào “Cổng thông tin Khách hàng” của công ty bảo hiểm Hanwha Life. Sau đó, đăng nhập tài khoản cá nhân vào trong hệ thống hiển thị.

Thay đổi mật khẩu

Trường hợp bạn chưa được cấp tài khoản cá nhân thì có thể liên hệ đến Hotline Hanwha nhằm được hỗ trợ: 1900 5555 22.

Còn với trường hợp bạn bị quên mật khẩu đăng nhập thì hãy chọn nút “Quên mật khẩu” ngay giao diện chính ứng dụng >> “Tôi không phải là người máy” >> Click chọn vào “Xác thực”. Khi đó hệ thống Hanwha Life sẽ gửi mã xác nhận OTP vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản. Tiếp đó tiến hành nhập mã xác thực để có thể đặt lại mật khẩu.

Trường hợp bị quên tài khoản hãy chọn “Lấy lại tài khoản”. Tiếp đó bạn dùng một trong hai hình thức để xác thực tài khoản là: Qua số điện thoại, qua email cá nhân.

Truy vấn thông tin bảo hiểm

Khi bạn đã đăng nhập vào hệ thống thành công thì tiếp tục chọn “Truy vấn thông tin hợp đồng”. Sau đó tiến hành thực hiện rà soát các thông tin cần thiết của hợp đồng bảo hiểm.

Cách thanh toán bảo hiểm nhân thọ Hanwha

Ngoài việc nắm vững cách phương thức tra cứu hợp đồng thì khách hàng cũng cần biết thêm về những phương thức thanh toán bảo hiểm Hanwha nữa.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Đây là cách thanh toán qua ứng dụng Tap To Phone ngay trên thiết bị di động. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Merchant của Sacombank về máy ngay trên hệ thống CH Play hoặc App Store. Rồi tiến hành thanh toán theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tap To Phone bằng user hoặc password do Sacombank cung cấp.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn chức năng thanh toán Tap To Phone.

Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán đồng thời ghi chú theo cú pháp: số hợp đồng bảo hiểm, tên chủ sở hữu và số điện thoại người thanh toán.

Bước 4: Chạm và giữ thiết bị để tiến hành thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Nhập thông tin địa chỉ email để hóa đơn gửi về rồi xác nhận giao dịch.

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin thêm lần nữa rồi chọn “Đóng” để hoàn tất quá trình thanh toán.

Thanh toán bằng chuyển khoản

Khách hàng để thuận tiện nhất cũng có thể thực hiện chuyển khoản tới tài khoản thanh toán của Hanwha Life Việt Nam qua các số tài khoản sau:

Ngân hàngChi nhánhSố tài khoản
BIDVTp. Hồ Chí Minh31010002256367
AgribankBình Thạnh6380201014321
Shinhan BankTp. Hồ Chí Minh700000317323
Nam ÁTrung tâm Kinh doanh Tp. Hồ Chí Minh100016139800001
VietcombankTp. Hồ Chí Minh0071000620044
Woori BankWoori Bank Vietnam100200000683

Lưu ý:

Nội dung thanh toán: Số hợp đồng, Tên Chủ Hợp Đồng, Số điện thoại < Điện thoại người thanh toán>

Tên bên nhận: CTY TNHH BẢO HIỂM HANWHA LIFE VIỆT NAM.

Khách hàng cũng sẽ phải chịu phí chuyển khoản (nếu có) tính theo biểu phí dịch vụ của ngân hàng quy định.

Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng tới chi nhánh/PGD của một trong số các ngân hàng sau để nhân viên hỗ trợ nộp phí bảo hiểm nhân thọ:

  • Ngân hàng BIDV.
  • Ngân hàng Agribank.
  • Ngân hàng Sacombank.

Nội dung thanh toán: Số Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm/ Số Hợp đồng, Tên người sở hữu Hợp đồng, số điện thoại người thanh toán. ĐT <Điện thoại người thanh toán>

Tên người nhận: CTY TNHH BẢO HIỂM HANWHA LIFE VIỆT NAM.

Kết luận

Thông qua những thông tin về bảo hiểm Hanwha chia sẻ trên đây, có thể khẳng định rằng bảo hiểm của hãng là sự lựa chọn thiết thực cho nhiều khách hàng. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình và người thân một gói sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống nào!