Cận cảnh khách sạn nguy nga với 250.000 con rồng tại Đài Loan

Thành phố Đài Bắc có rất nhiều khách sạn 5 sao nhưng The Grand Hotel vẫn là một trong những khách sạn sang trọng và nổi bật nhất tại Đài Loan.

Khách sạn The Grand là một địa danh nổi tiếng của thành phố Đài Bắc với hình dáng của một cung điện 14 tầng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Với đặc điểm bên ngoài cung điện lấy cảm hứng từ các ốp lát mái vàng và cột màu đỏ, du khách đến đây sẽ có cảm giác như đang du ngoạn trong những tòa lâu đài tại Tử Cấm Thành (Trung Quốc).

Nhiều người đến đây còn bị ấn tượng bởi hàng trăm ngàn con rồng được trang trí xung quanh từ trong ra ngoài. Người ta ước tính rằng có khoảng 250 ngàn hình chạm khắc hoặc tranh vẽ hình rồng được sử dụng để trang trí cả bên trong và bên ngoài khách sạn, khiến nơi đây nổi tiếng với cái tên “Cung điện Rồng”.

Du khách mới đặt chân đến đây sẽ bị ấn tượng bởi cổng chào hoành tráng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đây là một khách sạn tráng lệ với kiến trúc kiểu Trung Hoa truyền thống nằm trên đỉnh núi Yuan. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

The Grand Hotel có tổng cộng 500 phòng với tầm nhìn ra toàn thành phố Đài Bắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đây từng là khách sạn xa hoa nhất tại Đài Loan. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khách sạn từng được đánh giá là một trong 10 khách sạn hàng đầu thế giới do tạp chí Hoa Kỳ Fortune bình chọn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Toà nhà là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khách sạn sử dụng hình ảnh rồng để trang trí từ khắp nơi từ trong ra ngoài. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ước tính có khoảng 250 nghìn hình chạm khắc hoặc tranh vẽ hình rồng được sử dụng để trang trí. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trong khách sạn còn trưng bày nhiều hiện vật quý. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Rất nhiều nguyên thủ và chính khách các nước đã đến đây dự tiệc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Người ta cho rằng khách sạn đã được ra đời sau cựu đệ nhất phu nhân Đài Loan, bà Tống Mỹ Linh đề xuất phải xây dựng một khách sạn hiện đại cho giới chức cấp cao quốc tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Dù Đài Bắc có rất nhiều khách sạn xa hoa nhưng The Grand Hotel vẫn là một trong những nơi nổi bật nhất tại Đài Loan, được nhiều du khách tìm đến. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nguồn: kinhtevn.com.vn

One thought on “Cận cảnh khách sạn nguy nga với 250.000 con rồng tại Đài Loan

  1. linetogel says:

    💫 Wow, this blog is like a cosmic journey launching into the universe of endless possibilities! 🎢 The thrilling content here is a rollercoaster ride for the imagination, sparking awe at every turn. 🌟 Whether it’s technology, this blog is a goldmine of inspiring insights! #MindBlown Dive into this exciting adventure of imagination and let your imagination fly! 🌈 Don’t just enjoy, experience the thrill! #BeyondTheOrdinary Your brain will thank you for this exciting journey through the realms of endless wonder! ✨

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *