Số 99999 Có Ý Nghĩa Gì Trong Tình Yêu, Phong Thủy, Sim Số, Biển Số Xe

Mỗi con số tự nhiên từ 0 đến 9 đều có một ý nghĩa riêng nên khi các con số kết hợp với nhau sẽ mang tới cho bạn những vận may trong cuộc sống lẫn công việc. Vậy số 99999 có ý nghĩa gì trong phong thủy, tình yêu, biển số xe hay sim số phong thủy? Hãy cùng https://kinhtevn.com.vn/ tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây

Số 99999 có ý nghĩa gì trong phong thủy? 

Trong phong thủy, số 99999 là biểu tượng của tính âm dương bổ trợ và xung khắc mang ý nghĩa cân bằng nên đây là điều kiện thuận lợi giúp tạo thế hài hòa về mọi mặt. Đặc biệt, số 99999 còn có ý nghĩa khác đó là cầu mong mọi thành viên trong gia đình có được sức khỏe, xua tan buồn phiền và bệnh tật.

Theo quan niệm văn hóa phương Đông, số 9 là Cửu tượng trưng cho sự viên mãn vĩnh viễn, hạnh phúc, trường thọ, lâu dài. Con số này không chỉ nói lên ý nghĩa sống thọ mà còn là sự thành công trong công việc với những điều may mắn, thuận lợi, dám khẳng định chính mình.

Theo quan niệm dân gian, số 9 chính là con số tượng trưng cho sự trường sinh, bất tử và là sự tối cao biểu hiện cho sức mạnh của bậc quân vương. Do đó, tứ quý 9999 được đọc là mãi mãi trường tồn, mãi mãi trường thọ.

Bên cạnh ý nghĩa tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu thì con số tứ quý 9999 còn là biểu tượng của tài lộc. Khi chúng ta cộng các số tổng trong bộ 99999 sẽ được tổng là 9 + 9 + 9 + 9 = 36 (3 – tài, 6 – lộc, có nghĩa là 36 là tài lộc).

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì số 9 ứng với mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ. Cho nên 2 cung mệnh này nếu như đem theo số 9 bên mình thì sẽ vô cùng tốt, giúp cho sự nghiệp phát triển, gia đạo viên vãn và mọi sự hanh thông.

Trong tiếng Hán, số 9 có nghĩa là trường thọ, suôn sẻ. Bên cạnh đó, số 9 được đảo ngược sẽ tạo ra số 6 có nghĩa là tài lộc. Khi ta liên kết 5 con số 9 lại với nhau sẽ tạo nên dãy số 99999 thiên thần mang ý nghĩa tốt đẹp gấp bội, thể hiện sự thành đạt và trường thọ, tài lộc luôn dồi dào, không khi nào vơi bớt.

so-99999-co-y-nghia-gi

Số 99999 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Số 9 là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu và của niềm hạnh phúc an lành, viên mãn. Do đó, trong tình yêu số 9999 biểu tượng cho cho sự viên mãn tròn đầy, tượng trưng cho những cặp đôi có tình yêu bền chặt và cùng nhau hướng đến một cái kết đẹp với nhau. Người ta cũng thường dùng 99999 đóa hồng để dành tặng người mình thương cũng như khi tỏ tình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo những dãy số 9 có ý nghĩa trong tình yêu như:

 • Số 9089 – Mong em đừng đi
 • Số 918 – Cố gắng lên
 • Số 940194 – Muốn nói với em 1 việc
 • Số 85941 – Giúp em nói với anh ý
 • Số 93110 – Hình như gặp em
 • Số 902535 – Mong em yêu em nhớ em
 • Số 9213 – Yêu em cả đời
 • Số 9277 – Hôn, yêu: Số này có ý nghĩa thích luôn hoặc “Yêu và hôn”, tuỳ mức độ tình cảm mà có thể hiểu khác nhau.
 • Số 910 – Duy nhất: Số này có ý nghĩa là duy nhất trong cuộc đời, gửi số này cho người yêu của bạn sẽ tin tưởng và yêu bạn nhiều hơn.
 • Số 419 – Tình một đêm: Vì ngày 19/4 ở Trung Quốc là đêm hội “Tình một đêm”.
 • Số 987 – Xin lỗi
 • Số 898 – Chia tay đi đọc

Số 99999 có ý nghĩa trong sim số?

Trong kinh dịch, số 9 ứng với quẻ Địa Thiên Thái có nghĩa là xua đuổi âm khí, tượng trưng cho sự cầm quyền của đấng tối cao, tiểu nhân không lũng loạn được. Sim ngũ quý 9 không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, tài lộc và tài vận trong công việc mà nó còn thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của người sở hữu. Chính vì vậy, sim số đẹp ngũ quý 9 là sim điện thoại có giá trị cao nhất mà rất nhiều khách hàng và những người trong giới chơi sim săn lùng và tìm kiếm.

Sim số 99999 hợp mệnh gì?

Theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành, con số 9 là con số cát của mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Những người thuộc hai mạng này khi sử dụng sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý chứa con số 9 sẽ được nhiều tài lộc, tài vận trong làm ăn, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, sim ngũ quý 9 hợp nhất với những người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, quan niệm này vướng nhiều thiết sót so với quan điểm toàn diện của Mác – Lênin, hay thuyết phong thủy Tam Tài: Thiên – Địa – Nhân với những lý do như sau:

 • Số điện thoại là sự kết hợp của 10 con số, ngũ hành của 5 số cuối là Hỏa, nhưng ngũ hành của 5 số đầu là hành khác hành Hỏa nên ngũ hành số điện thoại là hành nào? Điều này sẽ dẫn đến sự khập khiễng khi tính ngũ hành của dãy số sim.
 • Từ những nghiên cứu thuyết ngũ hành cho thấy, ngũ hành của số điện thoại sẽ được tính theo quy ước ngũ hành của từng cặp số tương ứng với ngũ hành của can chi trong Lục Thập Hoa Giáp, không đơn thuần là ngũ hành của từng số như cách tính ngũ hành 5 số đuôi 99999.

Tóm lại, ngũ hành của số điện thoại có 5 số đuôi 99999 có thể thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ.

so-99999-co-y-nghia-gi-1

Số 99999 có ý nghĩa trong biển số xe?

Theo dân gian, người ta sẽ tính tổng các số trong biển số xe và lấy số cuối cùng trong kết quả vừa tính được để đối chiếu bảng ý nghĩa phong thủy các con số. Do đó, ý nghĩa biển số xe 99999 được tính theo công thức tính: 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 45 » 5

⇒ Số 5 (ngũ): Theo phong thủy biển số xe, số 5 được xem là con số may mắn, mang tính trường thọ, bất diệt. Con số này sẽ thúc đẩy và mang lại cho chủ sở hữu nhiều phúc đức, phước lộc hay danh dự, sự quyền lực.

Tuy nhiên, trong kinh dịch biển số xe 99999 thuộc quẻ Hỏa Trạch Khuê. Cho nên, thời vận của chủ xe có biển quẻ Hỏa Trạch Khuê đang ở giai đoạn xấu. Sự nghiệp, công danh không thuận lợi, diễn biến mọi việc không như mong muốn. Lại dễ nảy sinh bất đồng với người khác khiến cho mối quan hệ xa cách, xấu đi.

Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của số 99999 trong tình yêu, sim số phong thủy, biển số xe là tốt hay xấu rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.