Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám và những thông tin bạn cần biết

Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám là công ty có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, được nhiều khách hàng tin tưởng. Hôm nay kinhtevn sẽ cùng bạn tìm hiểu các thông tin củ chốt xung quanh công ty này.

Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám nằm ở đâu?

Mới đầu trụ sở công ty được đặt ở vị trí 107 Hoàng Hoa Thám, TP Hồ Chí Minh, chính vì thế nhiều người quen gọi công ty là Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám. Về sau công ty đã liên tục mở rộng ra các địa chỉ như:

 • Trụ sở chính: Nằm ở 49D Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 1: Nằm ở 137 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: Nằm ở 185D Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 3: Nằm ở 372 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 4: Nằm ở 100 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám nằm ở đâu?

Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám và những thông tin cơ bản nhất

Vạn An Phát được thành lập với mục đích xây dựng nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi cho khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, không ngừng nâng cao nghiệp vụ để trở thành sự lựa chọn lý tưởng của từng nhà.

Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám có tầm nhìn gì?

Ngay từ khi mới thành lập, Vạn An Phát đã nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững. Công ty hướng đến việc trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực như: đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Công ty là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình. Hơn nữa các cổ đông công ty cũng sẽ hoàn toàn hài lòng, Vạn An Phát cũng sẽ tạo ra nhiều giá trị bền vững cho cộng đồng.

Xem thêm  Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Hợp Mệnh Gì, Tuổi Nào Mang Lại May Mắn?

Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám có sứ mệnh gì?

Sứ mệnh của Vạn An Phát là cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hoàn chỉnh về pháp lý. Song song với việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, công ty còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám đã triển khai các dự án nào?

Nếu bạn muốn mua sản phẩm bất động sản từ Tập đoàn vạn An Phát thì có thể cân nhắc đến các dự án trọng điểm như:

 • Khu dân cư An Viễn: Dự án này nằm tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với diện tích 3,6 ham2.
 • Dự án Phước Thái Residence: Dự án này được xây dựng ở tỉnh Đồng Nai.
 • Dự án Spring City: Dự án này được xây dựng ở tỉnh Đồng Nai.
 • Dự án The Sun City.
 • Long Thành Sky: Dự án này nằm tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với diện tích từng căn hộ dao động từ 90 đến 120 m2.
 • Khu dân cư Hòa Long: Nằm ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Golden Center: Dự án nằm ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
 • Dự án Golden Town.
Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám đã triển khai các dự án nào?
Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám đã triển khai các dự án nào?

Có nên đầu tư vào dự án Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám?

Như bạn có thể thấy, Van An Phát là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên, để biết mình có nên rót vốn hay không bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như:

 • Vị trí của dự án: Dự án có nằm trong tỉnh thành bạn quan tâm hay không, ví dụ như bạn đang muốn mua nhà ở Đồng Nai thì nên chọn lọc các dự án xây dựng tại khu vực này. Ngoài ra bạn nên cân nhắc xem mình muốn mua nhà ở khu dân cư đông đúc hay khu vực ngoại thành yên tĩnh.
 • Các tiện ích xung quanh: Bạn cần để ý xem dự án có gần tiện ích như: trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, cơ quan hành chính hay không,… Các dự án có đầy đủ tiện ích xung quanh, gần tuyến đường trọng điểm sẽ có khả năng tăng giá cao trong tương lai.
 • Số tiền cần phải chi trả: Bạn cần chắc rằng mình đủ tài chính để mua nhà tại dự án mình nhắm tới. Đồng thời bạn cần tìm hiểu các chính sách cho vay từ ngân hàng xem mình có thể vay bao nhiêu tiền mua nhà, lãi suất bao nhiêu. Bạn cần đảm bảo rằng mình có thể thanh toán tiền đúng như thời hạn cam kết.
 • Khả năng sinh lời trong tương lai: Nếu bạn dự định mua bất động sản để đầu tư thì phải tính toán khả năng sinh lời của nó trong tương lai. Lợi nhuận ở đây có thể chia làm hai khoản: Tiền cho thuê nhà ở và khả năng tăng giá của bất động sản trong tương lai. Nếu bạn vay tiền ngân hàng để đầu tư bất động sản thì phải chắc rằng lợi nhuận mà bất động sản đem lại sẽ lớn hơn lãi suất khi đi vay. 
Có nên đầu tư vào dự án Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám?
Có nên đầu tư vào dự án Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám?

Tổng kết

Vạn An Phát Hoàng Hoa Thám là công ty bất động sản có tiếng tại thị trường Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm bất động sản của công ty để biết các dự án này có phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu của mình hay không. 

Xem thêm  Bài Văn Khấn Cất Nóc Nhà, Đổ Mái Nhà Đầy Đủ Nhất