Bánh trung thu Hong Kong MX trở lại thị trường Việt Nam

Thương hiệu Hong Kong MX Mooncakes được biết đến với những dòng bánh trung thu truyền thống nổi tiếng và sáng tạo độc quyền, hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam sau hơn 4 năm chinh phục người tiêu dùng tại đây.  

Được sáng lập bởi tập đoàn Maxim’s Caterers Limited tại Hong Kong (Trung Quốc), Hong Kong MX Mooncakes hiện diện tại hơn 180 thành phố của các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Singapore,…

Trong suốt bốn năm chính thức có mặt tại thị trường Việt, Hong Kong MX Mooncakes đã đạt được những thành công nổi bật với lượng bánh bán ra tăng ổn định theo từng năm. Nhờ mẫu mã đa dạng, song vẫn giữ được nét truyền thống và hương vị riêng của bánh trung thu Hong Kong, sản phẩm của thương hiệu này vẫn luôn được tiêu thụ mạnh, sớm hết hàng trước cả Rằm tháng Tám. Các dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu như bánh trung thu “nhân hạt sen trắng trứng muối” hay bánh trung thu “Lava Custard (bánh trung thu trứng chảy) thường bán hết khá sớm.

Đại diện Hong Kong MX Mooncakes cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến những dòng bánh trung thu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong để làm hài lòng các thực khách sành ăn của thị trường Việt. Mỗi loại bánh đều được chế biến theo công nghệ tiên tiến, đúng tiêu chuẩn chất lượng và hương vị Hong Kong, đồng thời thiết kế bao bì tinh tế, phù hợp với kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.” Trong lần trở lại này, Hong Kong MX Mooncakes sẽ ra mắt 8 dòng bánh với mức giá từ 820.000VND đến 1.550.000VND cho mỗi hộp từ 4 đến 8 bánh.

Năm 2020 đánh dấu 22 năm liên tiếp Hong Kong MX Mooncakes giữ vững vị trí thương hiệu bánh trung thu bán chạy nhất tại Hong Kong (theo báo cáo của Nielsen Research Report 1998 – 2019 Hong Kong). Bánh trung thu Lava Custard – dòng bánh làm nên tên tuổi của Hong Kong MX trên toàn cầu, mang đến nhiều giải thưởng danh giá cho thương hiệu, đã nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng Việt trong những năm qua. Với kỹ thuật “nướng hai lần” độc quyền, bánh trung thu Lava được yêu thích bởi hương vị độc đáo, màu sắc hấp dẫn. Nhiệt độ khi nướng được tính toán kỹ lưỡng, phần nhân Lava luôn giữ được độ sóng sánh, tan chảy, hòa quyện cùng hương trứng sữa nhẹ nhàng, tạo nên nét đặc trưng riêng cho loại bánh này. Bên cạnh đó, Hong Kong MX sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt như bơ Pháp, nước cốt dừa, lòng đỏ trứng, phối hợp hài hòa để đảm bảo kết cấu, hương vị của cả phần nhân và vỏ bánh đều ấn tượng.

Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi mua bánh làm quà tặng trong dịp Tết Đoàn viên năm nay, Hong Kong MX mang đến hộp bánh Custard Twins Mooncake gồm hai loại bánh trung thu nổi tiếng: Lava Custard và Creamy Custard. Hộp bánh được thiết kế tao nhã, hiện đại với hình ảnh những chú thỏ – biểu tượng của sự may mắn cùng màu sắc vui tươi, phù hợp cùng không khí lễ hội. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thể thử cả hai dòng bánh và cảm nhận sự khác biệt thú vị chỉ trong cùng một chiếc hộp.

Mỹ Phụng

Nguồn: kinhtevn.com.vn