Bảo hiểm Generali là gì, giải thưởng và các gói bảo hiểm

Bảo hiểm Generali là gì là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tìm mua bảo hiểm. Kinhtevn sẽ cùng bạn tìm hiểu về các giải thưởng cũng như gói bảo hiểm nổi bật nhất của doanh nghiệp này.

Tìm hiểu bảo hiểm Generali là gì?

Generali là tập đoàn bảo hiểm đến từ Italia, bắt đầu hoạt động kể từ năm 1831. Kể từ đó đến nay công ty đã liên tục phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của mình. Generali đã phát triển trụ sở rộng khắp 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cho đến nay số lượng nhân viên của Generali đã lên tới 72.000 người, đồng thời công ty cũng đã phục vụ được hơn 68 triệu khách hàng. Tập đoàn này gia nhập thị trường Việt Nam kể từ năm 2011. Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. 

Khi hỏi bảo hiểm Generali à gì thì có rất nhiều người ở Việt Nam biết đến thương hiệu này. Chỉ tính riêng tại Việt Nam thì công ty đã thành công chinh phục trên 400.000 khách hàng, đồng thời mở rộng chi nhánh của mình ra toàn quốc. Theo thống kê thì công ty đã thành công xây dựng mạng lưới·khoảng 80 tổng đại lý (GenCasa) và Trung tâm dịch vụ khách hàng.

Tìm hiểu bảo hiểm Generali là gì?
Tìm hiểu bảo hiểm Generali là gì?

Giải thưởng đạt được của công ty bảo hiểm Generali là gì?

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty Generali đã gặt hái rất nhiều thành tựu. Điển hình nhất có thể kể đến một loạt danh hiệu sáng giá như: 

  • Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 2017” được Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
  • Giải Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng vào năm 2017 – 2021.
  • Giải thưởng “Công ty Bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017 & 2018” được trao tặng bởi Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) từ Vương Quốc Anh.
  • Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CRS 2020 & 2021” trao tặng bởi Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.
Giải thưởng đạt được của công ty bảo hiểm Generali là gì?
Giải thưởng đạt được của công ty bảo hiểm Generali là gì?

Các sản phẩm bảo hiểm Generali là gì?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Generali Việt Nam đã xây dựng rất nhiều gói bảo hiểm chất lượng, có thể kể đến như:

Gói bảo hiểm Generali là gì: VITA – Sống Như Ý

Đây là gói bảo hiểm được rất nhiều khách hàng Generali tin tưởng và lựa chọn. Lợi ích của khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm này là được chi trả toàn bộ các khoản chi phí điều trị nội trú, ngoại trú. Tất nhiên quy định về việc chi trả đã được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra gói bảo hiểm này còn có rất nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe đặc biệt khác với giá trị lên tới 400 triệu đồng.

Gói bảo hiểm Generali là gì: C1VITA – Sống Lạc Quan

Đây là gói bảo hiểm bảo vệ khách hàng toàn diện trước 111 căn bệnh hiểm nghèo. Bạn sẽ nhận được quyền lợi chi trả nhiều lần, tối đa lên tới 600% số tiền bảo hiểm cùng rất nhiều quyền lợi khác. Mục đích của gói bảo hiểm này là để giúp cho những khách hàng của mình có một cuộc sống lạc quan, vui vẻ tận hưởng cuộc sống. 

Gói bảo hiểm Generali là gì: VITA – Sống Tự Tin

Gói bảo hiểm này được xây dựng với mục tiêu bảo vệ và tích lũy tài chính cho khách hàng. Chính vì thế nếu bạn đang có nhiều kế hoạch, dự định trong tương lai cần tích lũy tài chính thì nên tham gia gói bảo hiểm nổi bật này.

Gói bảo hiểm Generali là gì: VITA – An 365

Đây là gói bảo hiểm tai nạn trực tuyến, mang tới cho bạn quyền lợi cơ bản, nâng cao và cả cao cấp. Khi tham gia vào bảo hiểm này khách hàng sẽ được bảo vệ trước thương tật, tử vong do gặp phải những rủi ro không mong muốn. Gói bảo hiểm này là một sản phẩm giúp bảo vệ tài chính, đồng thời mang lại sự yên tâm cho bạn cũng như gia đình.

Gói bảo hiểm Generali là gì: VITA – Đầu tư Như ý

Khi tham gia gói bảo hiểm này khách hàng có thể đầu tư vào các quỹ liên kết đơn vị để gia tăng lợi nhuận và nhận các quyền lợi thưởng định kỳ hay đặc biệt. Đồng thời gói bảo hiểm còn mang tới thêm nhiều quyền lợi khác khi khách hàng lựa chọn tham gia thêm các bảo hiểm bổ trợ. Đây là gói bảo hiểm thích hợp cho những khách hàng thích đầu tư, kinh doanh, sản sinh lợi nhuận.

Gói bảo hiểm Generali là gì: VITA - Đầu tư Như ý
Gói bảo hiểm Generali là gì: VITA – Đầu tư Như ý

Có nên tham gia bảo hiểm Generali hay không?

Như bạn có thể thấy, bảo hiểm Generali Việt Nam là một công ty uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động công ty đã gây dựng được lòng tin cho khách hàng Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Công ty có rất nhiều gói bảo hiểm với mức phí đa dạng, quyền lợi hấp dẫn để bạn tham khảo. Khi tham gia các gói bảo hiểm này bạn có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống. Đồng thời bạn cũng sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình, đặc biệt là về tài chính.

Tuy nhiên bạn cần đọc kỹ đặc điểm của từng gói bảo hiểm để có lựa chọn thích hợp nhất. Hơn nữa trước khi đặt bút ký hợp đồng bạn cần xem xét kỹ các điều khoản, điều kiện kèm theo, đảm bảo mình có thể thực hiện chúng một cách nghiêm túc và lâu dài. Tham gia bảo hiểm là cả một quá trình đóng phí nhiều năm nên bạn phải chắc rằng mình có thể theo nó lâu dài và đủ khả năng tài chính để đóng bảo hiểm  mỗi năm.

Tổng kết

Qua bài viết trên đây bạn có thể phần nào nắm được những thông tin cơ bản như: Công ty bảo hiểm Generali là gì, những gói bảo hiểm chủ chốt. Nhờ đó bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp khi tham gia bảo hiểm, từ việc chọn công ty cho đến việc tham gia gói bảo hiểm thích hợp, Tham gia bảo hiểm tại công ty uy tín sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân trước các rủi ro trong cuộc sống cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.