Tìm hiểu thương hiệu Chinsu Man thuộc tập đoàn Masan

Là thương hiệu lâu đời, Chinsu Man luôn tự tin mang đến cho căn bếp Việt những sản phẩm chất lượng, đậm đà hương vị. Trong thời gian vừa qua, Chinsu Man đã hưởng ứng lời kêu gọi giảm mặn bảo vệ sức khỏe của Bộ Y tế. Đưa ra thị trường sản phẩm nước mắm Chinsu giảm mặn nhưng vẫn đậm đà, an toàn cho sức khỏe con người.

Chinsu Man thuộc công ty nào?

Thương hiệu Chinsu Man thuộc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer), được chính thức ra mắt thị trường Việt từ năm 2002. Nhãn hiệu chiếm thị phần lớn trong ngành hàng gia vị, đồng thời các sản phẩm của hãng cũng luôn đáp ứng tất cả tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết mùi vị thơm ngon, giữ cho món ăn sự đậm vị kéo dài.

Cụ thể hơn, công ty Masan Consumer thành lập vào năm 1996 với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan. Thương hiệu Chinsu xuất hiện lần đầu trên thị trường vào năm 2002 với sản phẩm nước tương Chinsu. Sau đó là sự ra đời của mặt hàng tương ớt Chinsu năm 2003 cùng nước tương Tam Thái Tử năm 2007.

hương hiệu Chinsu Man thuộc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer).
hương hiệu Chinsu Man thuộc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer).

Tới nay, nhờ danh mục sản phẩm đa dạng mà công ty đã trở thành ”đầu mối” chuyên cung cấp sản phẩm tiêu dùng cho hơn 300 nhà phân phối trên toàn quốc. Hơn nữa còn được đặt tại 8 trung tâm phân phối và những địa điểm có tiềm năng phát triển mạnh.

Sản phẩm của Chinsu Man nói riêng và của Công ty Masan nói chung đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch. Được tuyển chọn cũng như kiểm nghiệm vô cùng khắt khe. Sản phẩm cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định về nhãn mác và thành phần. Thương hiệu được trao tạo ra bằng quy trình khép kín, từ khâu nguyên liệu cho đến sản xuất, đạt chuẩn HACCP, ISO 9001 và ISO 22000.

Tổng hợp sản phẩm thuộc thương hiệu Chinsu Man

Hẳn là không khó để thấy sự xuất hiện hình ảnh sản phẩm của Chinsu Man góp mặt trong các bữa ăn người Việt hiện nay. Kể từ khi ra mắt, bộ gia vị Chinsu liên tục có sự đột phá để phù hợp với khẩu vị người Việt.

Nước mắm Chinsu hương cá hồi

Là sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng và vị đặc trưng của cá hồi thượng hạng. Kết hợp công đoạn sản xuất khắt khe mà nước mắm Chinsu hương cá hồi đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng. Ngoài việc sử dụng làm gia vị nêm nếm hay chấm kèm các món ngon. Người dùng còn có thể ăn kèm cơm trắng với nước mắm để có trọn vẹn những tinh hoa từ sản phẩm.

Nước mắm Chinsu thượng hạng

Loại nước mắm này có nguyên liệu từ những cá cơm đạt chất lượng và thực hiện cùng quy trình sản xuất khép kín, cho nên sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm. Nước mắm Chinsu thượng hạng vị mặn không chỉ đậm đà mà hơn hết còn mang vị ngọt ngon độc đáo. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu màu nâu đỏ sóng sánh, tạo ra vẻ đẹp mắt cho món ăn khi ướp hay nấu.

Nước mắm Chinsu cá cơm mùa xuân

Sản phẩm nước mắm Chinsu cá cơm mùa xuân chính là sản phẩm rất mới được công ty đưa ra thị trường vào đầu năm 2020. Điểm nổi bật của sản phẩm không chỉ nằm ở hương vị thơm ngon thượng hạng mà còn bởi thiết kế sang trọng, ánh lên sắc hổ phách đầy hấp dẫn. Trong đó, ý nghĩa lớn nhất là cho lời chúc sung túc, đủ đầy, nguyện cầu một năm mới an khang.

Thương hiệu nước mắm Chinsu.
Thương hiệu nước mắm Chinsu.

Bên cạnh những dòng nước mắt chủ đạo kể trên, thương hiệu Chinsu còn cho ra một số sản phẩm độc đáo và được ưa chuộng khác như:

Nước tương Chinsu: Nước tương tỏi ớt Chinsu, nước tương Chinsu

Tương Chinsu: Tương ớt Chinsu, tương ớt siêu cay Chinsu, tương cà Chinsu,

Bột nêm: Bột nêm Chinsu, bột tôm Chinsu

Nước mắm Chinsu Man với công nghệ giảm mặn

Có một thực tế, khẩu vị đậm đà là đặc điểm của hầu hết người Việt. Tuy nhiên thực trạng này lại cho thấy người Việt đang ăn mặn gấp đôi so với khuyến nghị từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Điều này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người, cho nên cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Hưởng ứng theo Bộ Y tế cùng các cơ quan chức năng, vào tháng 11-2021, doanh nghiệp Chinsu Man đã khởi xướng chiến dịch “Ăn giảm mặn vì sức khỏe trái tim”. Đồng thời cho ra đời sản phẩm mới mang tên nước mắm Chinsu cá cơm Biển Đông giảm mặn. Điều này cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm doanh nghiệp, sẵn sàng chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Nước mắm Chinsu cá cơm Biển Đông.
Nước mắm Chinsu cá cơm Biển Đông.

Không phải ngẫu nhiên mà Chinsu Man lựa chọn nước mắm là sản phẩm tiên phong. Bởi lý do đơn giản là trong nền ẩm thực Việt, nước mắm vừa là nguyên liệu lại vừa là gia vị, tự thân là một món ăn. Hơn nữa, nước mắm ăn sâu vào đời sống người Việt và làm nên cái hồn, tinh hoa ẩm thực Việt.

Theo các chuyên gia Chinsu, để giảm mặn thì cần giảm mặn từ trong bản thân nước mắm, trong gia vị cốt lõi, vậy nhưng vẫn phải giữ được hương vị đậm đà Việt Nam. Từ mục tiêu này mà hành trình ra đời của nước mắm Chinsu cá cơm Biển Đông giảm mặn đã ra đời. Thương hiệu đã tiến hành nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến giảm mặn vào hai loại sản phẩm là nước mắm Chinsu cá cơm Biển Đông và Chinsu cá cơm Biển Đông VIP. Mong muốn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng suốt thời gian dài sử dụng. Cụ thể là hai loại sản phẩm này đều được cắt bớt lượng muối trong công thức, vậy nhưng vẫn giữ được hương vị vốn có của nước mắm.

Hiện nay, khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm nước mắm giảm mặn của Chinsu Man tại các quầy hàng, siêu thị. Giá thành sản phẩm không quá đắt, đảm bảo hương vị lại giảm thiểu nhiều bệnh lý về sức khỏe như tim mạch, thận, gan…

Kết luận

Có thể nói, nhờ vào sự sáng tạo và không ngừng đổi mới, Chinsu Man đã bổ sung công thức giảm mặn trong sản phẩm nước mắm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Cam kết an toàn cho con người tuyệt đối cũng như đảm bảo bữa cơm gia đình Việt luôn đậm đà, thơm ngon.