Những thông tin chi tiết về đồng CPT Coin và dự án Cryptaur

Dự án Cryptaur hiện nay đã và đang được phát triển để tăng cường hiệu suất tương tác trong cộng đồng. Nó góp phần loại bỏ sự xuất hiện của trung gian và đảm bảo rằng các tương tác trở nên minh bạch giúp mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Để hiểu rõ Cryptaur và đánh giá đúng nhất về CPT Coin, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về dự án này thông qua nội dung bài viết sau.

Dự án Cryptaur là gì?

Hầu hết các hoạt động trong nền kinh tế và thị trường tài chính ngày nay đều dựa vào vai trò quan trọng của người trung gian. Nếu thiếu đi sự hiện diện của người trung gian có thể tạo ra nhiều vấn đề cần được giải quyết. Vì thế dự án Cryptaur được phát triển với mục tiêu gia tăng hiệu quả của các hoạt động tương tác trong cộng đồng.

Cryptaur đặc biệt bởi nó không chỉ là một framework cho việc lưu trữ nhiều ứng dụng phi tập trung và được cung cấp năng lượng bởi cùng loại tiền điện tử (đồng Cryptaur). Người dùng Cryptaur sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ và sản phẩm P2P riêng biệt (dApp) có tiềm năng và tận hưởng lợi ích từ sự gia tăng người dùng.

Dự án Cryptaur được phát triển với mục tiêu gia tăng hiệu quả của các hoạt động tương tác trong cộng đồng.
Dự án Cryptaur được phát triển với mục tiêu gia tăng hiệu quả của các hoạt động tương tác trong cộng đồng.

Tầm nhìn dự án Cryptaur

Cryptaur nhằm tận dụng các kết nối xã hội của người dùng để quản lý sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo rằng thông tin và đánh giá xuất phát từ các nguồn đáng tin cậy. Để thực hiện mục tiêu này, dự án CPT Coin đã tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain để trao đổi giá trị, dữ liệu và tài sản phi tập trung một cách nhanh chóng. Các tương tác giữa người dùng sẽ dựa trên một mạng lưới ngang hàng P2P.

Tầm nhìn của Cryptaur là hướng đến đa dạng người dùng trên toàn cầu bao gồm cả những nhà cung cấp và người tiêu dùng. Nó có thể được mô tả ngắn gọn như một cánh cổng mở ra đến một nền kinh tế toàn cầu, nơi mà người dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau. Ngoài ra dự án Cryptaur được xây dựng dựa trên DeFi để cung cấp các công cụ và quy tắc phù hợp để đáp ứng điều này.

Cryptaur nhằm tận dụng các kết nối xã hội của người dùng để quản lý sản phẩm và dịch vụ.
Cryptaur nhằm tận dụng các kết nối xã hội của người dùng để quản lý sản phẩm và dịch vụ.

Đội ngũ đứng sau dự án Cryptaur

Cryptaur (CPT coin) được sáng lập bởi Dmitry Buriak, một doanh nhân có kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực từ luyện kim màu đến kinh tế. Hiện tại, Dmitry đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của dự án, ông được hỗ trợ bởi một nhóm những thành viên cốt lõi bao gồm:

1. Irantha Duwagee: Là Giám đốc kinh doanh COO của dự án Cryptaur với bằng MBA từ Sheffield ở Anh và tốt nghiệp cử nhân từ Đại học West London. Trước khi tham gia Cryptaur, Irantha đã là Giám đốc điều hành của nhiều tập đoàn quốc tế trên toàn thế giới.

2. Yaroslav Compan: Giám đốc tài chính CFO của dự án, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính tại Học viện Kyiv-Mohila Academy và ứng viên tham gia kỳ thi ACCA. Yaroslav đã giữ nhiều vị trí quản lý quan trọng trước khi trở thành CFO của Cryptaur.

3. Greg Bachrach: Là Giám đốc Kỹ thuật CTO, chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến CPT coin và dự án. Greg là một kỹ sư máy tính và cũng là một trong những chuyên gia đầu tiên về đào Bitcoin chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Dự án Cryptaur có đội ngũ nhân sự xuất sắc.
Dự án Cryptaur có đội ngũ nhân sự xuất sắc.

Ngoài các thành viên quản lý, dự án Cryptaur còn có đội ngũ phát triển mạnh mẽ bao gồm Ilya Svirin chịu trách nhiệm về các hợp đồng thông minh (Smart Contracts), Ivan Pisarev là chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain, và Alexey Rytikov là nhà phát triển backend của dự án.

Thành phần cấu tạo cơ bản Cryptaur Cpt Point

Cấu tạo của Cryptaur Cpt Point bao gồm các bộ phận cơ bản như sau:

Mạng ngang hàng Peer to peer

Nếu bạn là người nắm vững kiến thức về Blockchain và Tài chính phi tập trung DeFi thì sẽ không còn quá xa lạ về mạng ngang hàng Peer to Peer (P2P). Đặc điểm quan trọng của mạng ngang hàng P2P là không có sự can thiệp của bất kỳ bên trung gian nào trong mọi giao dịch bên trong hệ thống Cryptaur. Sản phẩm sẽ được chuyển trực tiếp đến người dùng cuối cùng, và không có khoản phí trừ trước khi thanh toán chuyển đến nhà cung cấp.

Mặc dù có phí thanh toán nhưng chi phí này rất thấp và không đáng kể, nhờ vào các phương thức thanh toán mà Cryptaur CPT Point cung cấp, cùng với đồng tiền CPT coin. Từ mạng ngang hàng P2P này, Cryptaur dự kiến sẽ xây dựng một nền kinh tế chia sẻ, cung cấp các dịch vụ tương tự với mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các đối thủ khác.

Nền tảng Blockchain Cryptaur

Bước tiếp theo trong cấu tạo của Cryptaur là nền tảng Blockchain. Công nghệ này không chỉ được dự án CPT coin sử dụng cho việc thanh toán tiền điện tử mà còn được sử dụng để lưu trữ lịch sử hồ sơ giữa các người dùng một cách minh bạch và dễ dàng kiểm tra. Ngoài ra, nó cũng lưu trữ bản in kỹ thuật số của mỗi giao dịch, bao gồm các chi tiết dữ liệu được xác nhận bởi các báo cáo của các đơn vị.

Cấu tạo của Cryptaur là nền tảng Blockchain.
Cấu tạo của Cryptaur là nền tảng Blockchain.

Để được phê duyệt để bán hàng hóa hoặc dịch vụ thông qua ứng dụng phát triển trên Cryptaur CPT Point, các nhà dịch vụ cần cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo các quyền lợi cơ bản của người tiêu dùng.

Hệ thống thanh toán trên Cryptaur Pay

Mục tiêu chính của việc sáng lập Cryptaur CPT Coin là đem lại lợi ích của tài chính phi tập trung. Đây là một xu hướng đang thu hút sự quan tâm của thị trường crypto, đến gần hơn với công chúng. Để thực hiện điều này, CPT Point đã tạo ra một cổng thanh toán để xử lý các giao dịch chuyển đổi giữa các đồng tiền điện tử một cách mượt mà và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, Cryptaur Pay kết hợp với Cryptaur Wallet không chỉ đảm bảo rằng trải  nghiệm thanh toán của người dùng trở nên dễ dàng, mà còn cung cấp mức độ an toàn cần thiết. 

Hệ thống quản lý vốn

Dự án Cryptaur CPT giới thiệu một hệ thống quản lý vốn là Social Capital Management System. Đây là nền tảng cho một mô hình mới, trong đó việc quảng cáo sản phẩm sẽ được liên kết với trải nghiệm của người dùng trong môi trường xã hội của họ. Hệ thống này loại bỏ những định kiến được cho là có thể làm sai lệch kết quả. Thay vào đó, nó sử dụng công cụ Proprietary Contribution thưởng cho những người dùng tham gia vào việc phát triển và duy trì mạng lưới.

CPT Coin là gì?

Yếu tố quan trọng và ảnh hưởng đến cả dự án Cryptaur là CPT Coin, được xây dựng trên nền tảng Ethereum. CPT Coin được sử dụng như đồng tiền native để thanh toán các hoạt động bên trong của dự án. Ngoài ra, hệ thống cũng sử dụng token CPT để thưởng người dùng dưới dạng crypto-payback, đánh giá dịch vụ/sản phẩm và khuyến mãi đội ngũ. Đồng thời, người dùng hoàn toàn có khả năng mua bán CPT Coin trên sàn giao dịch LATOKEN với cặp giao dịch CPT/ETH.

Đánh giá đồng CPT Coin

Thực tế nếu bạn là người quan tâm về giá của đồng tiền Coin này bạn sẽ thấy rằng trong vòng 3 tháng gần đây, giá Cryptaur CPT hầu như không có sự biến đổi đáng kể. Hơn nữa, khối lượng giao dịch cho đồng Coin này cũng rất thấp như được thể hiện qua số liệu trên CoinMarketCap và Coingecko. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ của đồng Coin này cũng ở mức rất thấp.

Như vậy trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về dự án Cryptaur từ nhiều góc độ. Từ đó giúp bạn biết được giá cả, cấu tạo cơ bản, sàn giao dịch cũng như các lợi ích của nó đem lại. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích đối với những người đã và đang quan tâm đến việc đầu tư vào dự án này.