Anime Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm khi nào ra mắt?

Bộ truyện tranh Anime Fairy Tail – Nhiệm vụ 100 năm được rất nhiều người quan tâm và để ý. Có thể là do nội dung của bộ truyện hay những sở thích riêng của mỗi người. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa điều không thay đổi là đây là một bộ truyện tranh tuyệt vời. Mình đã nghe nói sắp tới bộ truyện tranh này sẽ được xuất hiện trên anime. Sau khi đọc tập đầu tiên, mình biết được lí do sao bộ truyện lại có sức hút đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về bộ truyện tranh này nhé.

nhiệm vụ 100 năm

Anime Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm khi nào ra mắt?

Fairy Tail – Nhiệm vụ 100 năm là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Hiro Mashima và minh họa bởi Atsuo Ueda. Đây là phần tiếp theo của Fairy Tail, tập trung vào Natsu Dragneel và nhóm của anh ta khi họ bắt đầu tham gia Nhiệm vụ 100 năm.

Phần anime chuyển thể của manga này sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới. Nhiệm vụ Trăm năm là một thử thách nguy hiểm chưa được hoàn thành trong hơn một thế kỷ với độ khó cực kỳ cao.

Nhân vật chính trong nhiệm vụ 100 năm

 Ngũ thần long

Ngũ Thần Long là một nhóm gồm 5 rồng sống sót sau “Long Vương Hội” ở 400 năm trước bằng cách chạy trốn đến Guiltina để ẩn náu khỏi Acnologia. Kể từ đó, Ngũ Thần Long dần trở nên mạnh mẽ như Acnologia và được người dân Guiltina xem như là những vị thần. Để ngăn chặn chúng gây ra thảm họa, Elefseria tạo ra Nhiệm Vụ 100 Năm với mong muốn các pháp sư đến và phong ấn Ngũ Thần Long.

  • Mercphobia (メルクフォビア Merukufobia?) là Thủy Thần Long. Anh được người dân thị trấn ven biển Ermina tôn thờ vì sức mạnh của anh đối với đại dương. Anh cũng được người dân nơi đây gọi một cách kính trọng là “Suijin-sama”. Bên cạnh anh còn có cô gái tên Karameel (カラミール Karamīru?), người mà anh muốn sống cùng và Kashima, quản lý khách sạn Journey. Tuy nhiên, do không thể kiếm soát được ma thuật của mình đã khiến thủy triều nhấn chìm Ermina vào ban đêm, dẫn đến việc anh ta phải biến người dân thành cá để giúp họ sống trong nước. Sau khi bị khống chế, Mercphobia tấn công điên cuồng trong hình dạng rồng của mình cho đến khi bị đánh bại bởi Natsu, điều này khiến anh mất đi vĩnh viễn pháp thuật của mình.

ngũ thần long

Touka

Touka là một Exceed nhưng bị Faris, một thiếu nữ trong đền thờ con người đóng giả là Bạch Pháp Sư (白魔導士 Shiro Madōshi?, “White Wizard”) – thủ lĩnh đã mất tích của giáo phái Rebellious với khả năng ăn cắp ma thuật của người khác và có thể xóa cũng như kiểm soát tâm trí của họ. Touka được cho là nguy hiểm như Hắc pháp sư Zeref. Cả Touka và Faris đều đến từ một thế giới được gọi là Elentear, nơi mà Faris cố gắng giải cứu quê hương của mình khỏi Nguyệt Thần Long Selene bằng cách loại bỏ các nguồn ma thuật mạnh mẽ ở Trái đất, bao gồm Fairy Tail và Ngũ Long Thần, Faris sử dụng phép thuật “Aqua Aera” của Touka để du hành giữa các thế giới song song. Trong lần đầu đến hội Fairy Tail, Touka tỏ ra say mê Natsu, vì Natsu đã vô tình cứu cô khỏi bọn cướp trong chuyến hành trình huấn luyện của anh. Nhưng sau đó cô mới biết người cô say mê là Happy, vì đã nhầm tên Natsu là Happy.

Elefseria

Elefseria là người sáng lập ra hội Magia Dragon hội đầu tiên được thành lập trên thế giới, nằm ở phía bắc lục địa Guiltina. Do muốn đánh bại Ngũ Long Thần nên Elefseria đã tự học Sát Long Thuật, sau dẫn đến việc bị Long hóa và biến thành rồng. Elefseria sống trong 160 năm kể từ khi đưa ra Nhiệm Vụ 100 Năm, sử dụng phép thuật để mang hình dáng con người ban đầu của ông.

Elefseria

Nhiệm vụ 100 năm về bản chuyển thể anime như thế nào?

Mới đây nhất thì nhà sản xuất đã thông báo về việc Fairy Tail 100 Years Quest chính thức được chuyển thể thành anime.

Mới đây nhất thì một thông tin quan trọng đã được công bố trong buổi phát trực tiếp đặc biệt của sự kiện ký tặng trực tuyến Hiro Mashima được tổ chức tại Mixalive TOKYO. Mashima đã vẽ 100 nhân vật của mình trên stream. Fairy Tail: 100 Years Quest bắt đầu xuất bản trên tạp chí Magazine Pocket vào năm 2018. Hiro Mashima, mangaka của Fairy Tail gốc, đang viết câu chuyện và bảng phân cảnh, trong khi Atsuo Ueda là họa sĩ. Ueda đã tweet về bản chuyển thể anime sắp tới như sau:

Ngay khi nhà sản xuất thông báo về việc manga Fairy Tail 100 Years Quest sẽ có phiên bản chuyển thể anime ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hầu hết các fan Việt đều háo hức, vui sướng mà mong ngóng ngày siêu phẩm này ra mắt. Những cụm từ như “cuối cùng ngày này cũng đã tới” hay “mừng rơi nước mắt” xuất hiện rất nhiều trong những bình luận của fan Fairy Tail tại Việt Nam.

nhiệm vụ 100 nămm

Hiện tại thì ngoài thông báo về việc Fairy Tail 100 Years Quest sẽ có phiên bản chuyển thể anime ra thì chưa có thêm bất cứ một thông tin nào về studio sản xuất, ê kíp thực hiện. Có lẽ trong thời gian tới thì những điều này sẽ được tiết lộ và thời gian phát sóng của anime siêu hấp dẫn này sẽ được công bố rộng rãi. Các bạn thấy sao về việc siêu phẩm Fairy Tail 100 Years Quest chính thức được chuyển thể thành anime? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!